VÌ SAO ĐIỀU HÒA MULTI LG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TẠI CÁC CHUNG CƯ HIỆN NAY?

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 08/08/2022

 

Điều hòa multi LG đang có xu thế trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là khi các chung cư mọc lên ngày càng nhiều, thì điều hòa multi LG lại là lựa chọn được nhiều người quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Trong bài viết này, cùng BKC tìm hiểu vì sao điều hòa multi LG được lựa chọn nhiều ở các chung cư hiện nay. 

Điều hòa LG Multi Split - sở hữu khả năng kết nối linh hoạt 

 

Hệ thống điều hòa LG Multi Split cung cấp những lợi ích cho các tòa nhà có nhiều phòng vượt trội hơn so với hệ thống điều hòa cục bộ Single Split. Giải pháp Multi Split cần một dàn nóng hiệu suất cao có thể dùng đồng thời cho năm dàn lạnh. Trong khi đó, một dàn nóng Single Split chỉ có thể cấp nguồn cho một dàn lạnh, hạn chế hiệu quả sử dụng không gian và hạn chế sự linh hoạt khi lắp đặt các dàn lạnh. Nhằm cung cấp các hoạt động điều hòa không khí linh hoạt, hệ thống Multi Split kết hợp các điểm mạnh kỹ thuật của cả hệ thống điều hòa không khí cục bộ Single Split và những hệ thống lớn khác.

Không giống như giải pháp điều hòa cục bộ Single Split, điều hòa LG Multi Split mang đến khả năng vận hành linh hoạt cho phép bạn lắp đặt thêm dàn lạnh bất cứ lúc nào. Một ngôi nhà có nhiều phòng thường không sử dụng máy điều hòa không khí hết công suất mỗi ngày, vì các không gian khác nhau được sử dụng khác nhau tùy thời điểm. Đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn có thể không cần một dàn nóng liên tục cung cấp đầy đủ điện năng cho mọi dàn lạnh mọi lúc. Vậy nên lợi thế của dàn nóng trong điều hòa LG Multi Split là chỉ chạy một số dàn lạnh bằng cách cung cấp chất làm lạnh luân phiên giúp bạn tiết kiệm điện năng, trong khi hệ thống cục bộ Single Split chỉ gửi điện đến một dàn lạnh đòi hỏi năng lượng nhiều hơn. 

Công nghệ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng ở điều hòa LG Multi Split 

 

Điều khiển tải thông minh được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả năng lượng của điều hòa Multi Split, phát hiện nhiệt độ ngoài trời để điều chỉnh nhiệt độ môi chất lạnh cung cấp cho dàn lạnh. Điều này mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng hơn 48% so với các mô hình thông thường. Ngoài những lợi ích này, hệ thống Multi Split còn sở hữu công nghệ Internet vạn vật (IoT) tiên tiến được hỗ trợ bởi nền tảng tự động hóa gia đình LG SmartThinQ. Điều này cho phép các thiết bị được kết nối qua Wifi có thể truy cập hệ thống điều hòa không khí từ bất kỳ đâu, cho phép người dùng bật hoặc tắt máy điều hòa không khí hoặc điều chỉnh nhiệt độ làm mát hoặc sưởi ấm từ xa. 

 

Điều hòa LG Multi Split cũng sở hữu các công nghệ Smart Inverter tiên tiến của LG giúp nâng cao hiệu suất điều hòa không khí lên một cấp độ khác, tăng cường đáng kể hiệu quả năng lượng và độ hoạt động tin cậy. Nhờ chức năng tăng cường tiện lợi này, người dùng có thể làm lạnh nhanh hơn tới 30% và làm nóng nhanh hơn đến 44%. Cảm biến thông minh cũng tăng độ bền của dàn nóng bằng cách điều khiển máy nén với cảm biến chính xác về áp suất chất làm lạnh, cho phép giảm tỉ lệ lỗi tại nơi lắp đặt của điều hòa LG Multi Split thấp hơn 22% so với các mẫu thông thường.

Điều hòa LG Multi Split - Phương án lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm 

 

Hệ thống điều hòa không khí Multi Split được thiết kế với mục đích sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí. Người dùng có thể lựa chọn phòng nào cần trang bị dàn lạnh, lắp thêm dàn lạnh khi cần thiết mà không cần tốn thêm chi phí mua dàn nóng. Khả năng này cho phép người bạn sử dụng không gian tòa nhà của mình hiệu quả hơn, loại bỏ yêu cầu lắp đặt thêm dàn nóng xung quanh sân thượng hoặc mái hiên. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình hoặc người thuê nhà của bạn có thể chọn loại dàn lạnh trong số các hệ thống điều hòa treo tường hoặc điều hòa âm tường từ một đến bốn chiều. Tất cả các ứng dụng này đảm bảo hiệu suất điều hòa không khí tối đa cho một căn hộ, nhà ở và các không gian thương mại như nhà hàng hoặc cửa hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về cách khắc phục sự cố tiếng ồn điều hòa khi hoạt động, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn