LOẠT CÔNG NGHỆ ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN DÒNG ĐIỀU HÒA WINDFREE CỦA SAMSUNG

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 28/11/2022

 

Dòng điều hòa WindFree của Samsung ra mắt thị trường đã tạo tiếng vang lớn bởi những cải tiến vượt trội và độc đáo của mình. Cùng BKC khám phá ngay loạt công nghệ đáng chú ý trên dòng điều hòa Windfree của Samsung trong bài viết này. 

 

Công nghệ WindFree đầu tiên trên thế giới

Thông thường, các luồng gió lạnh được thổi ra từ máy lạnh gây cảm giác khó chịu, buốt lạnh. Khác hẵn, điều hòa Samsung với công nghệ WindFree vừa làm lạnh nhanh chóng vừa không có gió buốt thổi trực tiếp vào người. Chỉ với 1 thao tác đơn giản trên điều khiển, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng đạt nhiệt độ mát lạnh tối ưu hoặc thổi khí lạnh nhẹ nhàng qua 23.000 lỗ nhỏ, hạn chế gió thổi trực tiếp nhưng vẫn duy trì nhiệt độ mong muốn của người dùng.

Công nghệ Digital Inverter Boost siêu tiết kiệm điện đến 77%

Công nghệ Digital Inverter Boost mới giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 77% (khi kết hợp cùng công nghệ làm lạnh WindFree) và duy trì ổn định nhiệt độ mong muốn. Với nam châm neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler, máy hoạt động yên tĩnh, êm ái và bền lâu.

Bộ lọc PM 1.0 lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi mịn và tác nhân gây dị ứng

Được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế CAC và Intertek, bộ lọc PM 1.0 trên điều hòa Samsung có khả năng lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng. Ngoài ra, người dùng dễ dàng làm sạch bộ lọc giúp duy trì hiệu quả lọc khí tối ưu.

Bộ lọc TriCare bảo vệ toàn diện với bộ lọc 3 lớp tối ưu

Bộ lọc 3 lớp gồm các lớp lọc mật độ cao với lớp phủ Zeolite lọc sạch bụi mịn, loại bỏ 99% vi-rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng, được tổ chức quốc tế Intertek và ITEA chứng nhận.

Công nghệ làm lạnh thông minh AI

Công nghệ làm lạnh AI thông minh tự động phân tích điều kiện không gian và thói quen sử dụng, từ đó tối ưu các chế độ khác nhau. Dựa trên nhiệt độ bạn ưa thích, máy điều hòa tự động chọn lựa chế độ phù hợp nhằm duy trì môi trường thoáng mát, dễ chịu và tối ưu hóa chi phí tiền điện.

Trên đây là một số chia sẻ công nghệ đáng chú ý trên dòng điều hòa Windfree của Samsung, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) 

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn