Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chào mừng bạn đến với

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC

Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao để cùng hợp tác trát triển
Tầm nhìn

Tầm nhìn

BKC liên tục hoàn thiện bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và tân tiến, nghiên cứu các sản phẩm khoa học công nghệ mới một cách chuyên sâu để tư vấn cho người dùng được sử dụng sản phẩm hiện đại và hiệu quả.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bkc luôn luôn làm việc trên tinh thần hợp tác, đoàn kết và chuyên nghiệp để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo điều kiện cho người lao động được cống hiến và có thu nhập xứng đáng với khả năng của mình.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tất cả sản phẩm , dịch vụ cung cấp cho khách hàng đối tác, đối tác phải chuẩn mực, tinh tế và hoàn thiện ở mức cao nhất. BKC luôn tôn trọng pháp luật, tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hành, tôn trọng cổ đông và người lao động

Mục tiêu

Mục tiêu

Bkc phấn đấu để trở thành công ty cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị công nghệ cao như: Tinhọc, điện tử, viễn thông, bảo mật của nhiều hãng sản xuất lớn ở Việt Nam và trên thế giới.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Bkc luôn coi trong giá trị đạo đức chuẩn mực, chính thống, chính quy trong hoạt động, tổ chức và hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo các tôn chỉ : Quyết liệt, Tốc độ và Chuẩn mực.

Cam kết

Cam kết

BKC luôn lấy khác hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh phục vụ, đồng thời dùng chính tinh thần đó để thực hiện trách nghiệm xã hội của doanh nghiệp, triển khai các chương trình cộng đồng thường niên.

Chào mừng bạn đến với BKC

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi

BKC đã xây dựng một đội ngũ quản lý điều hành có năng lực cao và bản lĩnh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn