TƯ VẤN VIDEO WALL: NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CẢ

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 24/11/2021

Dù phải công nhận rằng lợi ích và ấn tượng mà video wall có thể mang đến cho doanh nghiệp là vô cùng hấp dẫn nhưng chi phí dành cho nó thì cũng khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc ít nhiều. Mặc dù vậy, một video wall vừa đáp ứng nhu cầu vừa phù hợp ngân sách vẫn hoàn toàn có thể nếu bạn biết cân đối các yếu tố. Chính vì vậy bài viết tư vấn video wall hôm nay sẽ nghiên cứu và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cho một hệ thống video wall. 

Tư vấn video wall: Công nghệ hiển thị

Có hai loại màn hình phổ biến được sử dụng trong các hệ thống màn hình ghép là LCD và LED. Nhìn chung, giá thành của màn hình LED cao hơn so với màn hình LCD do các ưu điểm về hiển thị vượt trội hơn. Khi nhìn từ xa màn hình LED đem đến một màn hiển thị liền mạch hơn, lý tưởng cho các màn trình chiếu trên sân khấu, hay quảng cáo thương hiệu,... Mật độ điểm ảnh trên màn hình cao giúp màn hình LED mang đến hình ảnh hoàn hảo không có đường viền, hay kẻ nét. Tuy nhiên màn hình LED lại không mấy phù hợp để xem gần. Hạn chế này, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện tại sẽ sớm được khắc phục. 

Như vậy, dựa vào mục đích và ngân sắc dành cho hệ thống video wall mà bạn có thể xem xét các lựa chọn LCD hay LED. 

Tư vấn video wall: Giá đỡ hệ thống màn hình

Một phần cũng không kém phần quan trọng trong lắp đặt màn hình đó là hệ thống giá đỡ màn hình. Một hệ thống giá đỡ linh hoạt giúp bạn có thể triển khai các màn hình một cách linh hoạt. Đồng thời cũng có thể tiếp cận để sửa chữa độc lập nếu có sự cố xảy ra. Những hệ thống có tính linh hoạt cao như vậy thường đi kèm với giá thành cao hơn hẳn là những giá đỡ chỉ có nhiệm vụ gắn kết thông thường. 

Đây là lúc bạn cần cân nhắc đến khả năng tài chính dành cho những chiếc giá và lợi ích chúng mang lại. 

Tư vấn video wall: Bộ vi xử lý 

Phần cứng thiết yếu của cả hệ thống màn hình ghép. Đối với những màn hình ghép có yêu cầu trình chiếu đơn giản thì bộ vi xử lý không nhất thiết phải đắt tiền. Chi phí chủ yếu phụ thuộc vào độ phức tạp của lớp hiển thị màn hình cũng như cách sắp đặt các màn hình hiển thị. Tuy nhiên vi xử lý càng mạnh mẽ thì tốc độ và khả năng xử lý video trình chiếu càng hiệu quả hơn. Điều này ngăn chặn tình huống video của bạn gặp sự cố hiển thị như video chậm, hỏng hiệu ứng. Hiện tại có một số loại màn hình đã tích hợp sẵn chức năng xử lý và liên kết theo hệ thống. Vì vậy nếu chỉ có nhu cầu đơn giản, thậm chí bạn không cần đến bộ vi xử lý. Tuy nhiên việc này có thể nâng cao giá thành của chính mỗi màn hình hiển thị thành phần. Phần cứng xử lý cũng có thể thay bằng phần mềm chuyên dụng cho màn hình ghép. Tuy nhiên các phần mềm được phát triển dạng này thường có giá trị cũng không hề nhỏ. Cho nên bạn cần khá cân nhắc về lựa chọn này. 

Trên đây là một số chia sẻ về tư vấn video wall, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể hơn. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0981089605

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn