TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀN HÌNH GHÉP VIDEOWALL SAMSUNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 25/03/2022

Trong thời đại quảng cáo hiện nay màn hình ghép videowall trở thành một chiến lược marketing không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn. Cùng BKC tham khảo những lý do nên sử dụng màn hình videowall Samsung cho doanh nghiệp của bạn trong bài viết này! 

Kiến tạo trải nghiệm xem hoàn mỹ, phù hợp với mọi môi trường doanh nghiệp 

Các dòng màn hình ghép videowall của Samsung (VHR-R, VHT-E, VMT-E, VMT-U) cung cấp trải nghiệm xem hấp dẫn, phù hợp với mọi môi trường doanh nghiệp. Với thiết kế thanh mảnh, khả năng vận hành bền bỉ cùng chứng nhận IP5X, màn hình mở ra những tiềm năng vô hạn cho mọi môi trường như văn phòng, cửa hàng bán lẻ, khu vực công cộng và nhiều hơn thế. Được thiết kế để vận hành tối ưu cả ngày dài, màn hình đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp kênh giao tiếp hiệu quả, luôn sẵn sàng hoạt động trong mọi khung giờ. Sở hữu góc nhìn rộng lớn cùng tấm nền chống chói đặc biệt, màn hình ghép videowall Samsung luôn rực rỡ và thu hút mọi ánh nhìn dù hiển thị trong khu vực có nhiều ánh sáng - đảm bảo nội dung và hình ảnh luôn rõ ràng và sắc nét, ấn tượng. 

Phù hợp với mọi môi trường 

Thiết kế thanh mảnh với độ mỏng ấn tượng giúp doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo phong cách hiển thị của riêng mình, phù hợp với từng nhu cầu và dễ dàng triển khai ở mọi địa điểm. Chứng nhận IP5X đảm bảo màn hình kháng bụi hiệu quả và mang đến những trải nghiệm xem đỉnh cao bất kể điều kiện môi trường xung quanh. Lắp đặt dễ dàng trong môi trường công cộng mà không cần sử dụng thêm tấm nền kháng bụi, tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Chất lượng đồng nhất hoàn hảo 

Nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất, tất cả các dòng màn hình ghép videowall của Samsung đều được tinh chỉnh bởi quy trình hiệu chuẩn nghiêm ngặt gồm nhiều bước. Khách hàng có thể điều chỉnh các cài đặt phù hợp với nhu cầu riêng thông qua Color Expert Pro - phần mềm hiệu chuẩn mạnh mẽ và miễn phí từ Samsung. Với khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp đơn giản hơn, phần mềm Color Expert Pro Mobile là sự lựa chọn tối ưu, cho phép bạn hiệu chuẩn dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng camera của thiết bị di động. 

Hiển thị rực rỡ từ mọi vị trí 

Màn hình ghép videowall Samsung mang đến góc nhìn rộng, cho bạn thoải mái trải nghiệm nội dung rực rỡ từ mọi vị trí. Loại bỏ tình trạng biến dạng hình ảnh, đảm bảo hiển thị màu sắc, logo, phông chữ và thông điệp phù hợp với bộ quy chuẩn thương hiệu của doanh nghiệp. Không những vậy tấm nền chống chói đặc biệt giúp duy trì hình ảnh sống động và chính xác, ngăn chặn hiệu quả mọi sự biến dạng hình ảnh do ánh sáng, ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng chói tại mọi thời điểm, bất kể ngày đêm. 

Trên đây là một số chia sẻ về một số lý do doanh nghiệp nên lựa chọn các dòng màn hình ghép Samsung, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn