SAMSUNG FLIP BƯỚC TIẾN MỚI TRONG PHÁT TRIỂN HỢP TÁC NƠI CÔNG SỞ

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 05/04/2022

Samsung Flip – là phiên bản nâng cấp của cả chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử – một công cụ hiển thị tương tác giúp đẩy mạnh quan hệ hợp tác kỹ thuật số thông qua giảm thiểu những khó khăn gặp phải trong quá trình tổ chức, trang bị và sắp xếp cuộc họp. Trong bài viết này, BKC giới thiệu đến bạn những bước tiến thiết bị đã mang đến cho một cuộc họp. 

Samsung Flip - Thiết kế nhằm đơn giản hóa các cuộc họp 

Samsung Flip là kết quả của nỗ lực hợp tác kéo dài ba năm của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong suốt quá trình tạo ra sản phẩm, họ luôn hướng đến một mục tiêu chung: đơn giản hóa các cuộc họp văn phòng. 

Jeannie Kang, trưởng nhóm thiết kế UX, mảng kinh doanh màn hình hiển thị thuộc Samsung Electronics cho biết: “Ngày nay, có rất nhiều công ty đang theo đuổi mô hình môi trường văn phòng không gian mở, nơi các cuộc họp diễn ra một cách tự nhiên, hơn là các cuộc họp được lên kế hoạch tại phòng được chỉ định trước. Chúng tôi muốn Samsung Flip đáp ứng tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ sự hợp tác trong các cuộc họp, đồng thời có thể dễ dàng linh hoạt với nhiều không gian làm việc khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sở của người dùng, cũng như những ưu- khuyết điểm của cả hai công cụ kỹ thuật số và truyền thống nhằm xác định được những chức năng cần thiết của sản phẩm đồng thời loại bỏ các yếu tố không cần thiết. ”

Mục đích cuối cùng của nỗ lực hợp tác chính là một thiết bị có khả năng ‘biến’ nơi làm việc thành một không gian hoàn toàn mới.

Samsung Flip mang ý tưởng vào cuộc sống mọi lúc mọi nơi 

Với tính năng di động và ứng dụng ưu việt, Samsung Flip sở hữu tất cả các yếu tố cần thiết cho một cuộc họp sáng tạo và hiệu quả. Như màn hình 55 inch được gắn vào một giá đỡ di động tạo nên kích thước hoàn hảo cho các nhóm nhỏ làm việc cùng nhau dựa trên các ý tưởng mới, bất kể không gian họ đang làm việc như thế nào.

 

Hyunho Choi, thuôc nhóm Hoạch định Sản phẩm Doanh nghiệp tại Samsung Electronics cho biết: “Trong khi các buổi thuyết trình thường được diễn ra trong các phòng họp có diện tích vừa và lớn, thì hoạt động đưa ra ý tưởng thường diễn ra ở những không gian nhỏ hơn.Chúng tôi xác định rằng 55 inch là kích thước lý tưởng cho một màn hình được sử dụng trong những diện tích nhỏ gọn, phù hợp với các nhóm từ 5 đến 10 người.”

 

Phần màn hình có thể được đặt theo chiều dọc hay chiều ngang tùy vào từng nhu cầu họp khác nhau của người dùng. Bằng cách này, Samsung Flip sẽ tối đa hóa tiềm năng của không gian làm việc, đồng nghĩa rằng khả năng sáng tạo của nhân viên không bao giờ bị giới hạn bởi không gian.

Màn hình hiển thị Samsung Flip với độ phân giải khủng (UHD) và Bút Passive sẽ thay thế bảng và bút truyền thống nhưng vẫn được sử dụng dễ dàng. Trên thực tế, việc viết trên màn hình cũng tự nhiên như viết trên bảng thông thường, đây cũng chính là mục đích mà Kang luôn muốn chinh phục ngay từ ban đầu.

 

“Với Bút Passive, người dùng sẽ cảm thấy như đang viết trên giấy thật, nhờ vào độ nhạy đặc biệt của thiết bị”, Kang chia sẻ. “Người dùng có thể lựa chọn loại bút hoặc công cụ đánh dấu yêu thích bằng cách chạm vào màn hình. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép một số tùy chọn màu sắc, tất cả đều được hiển thị ở mức cao”.

Một cuộc họp hiệu quả nhất là khi tất cả người tham dự đều có thể lắng nghe và phát biểu ý kiến của mình. Đó là lý do tại sao thiết bị cho phép đến 4 người có thể đồng thời giới thiệu hoặc chú thích trực tiếp nội dung trên màn hình bằng Bút Passive, ngón tay hoặc bút hai đầu.

 

Ngoài ra, việc xóa cũng trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Chức năng xóa của Samsung Flip được thiết kế tương tự như cách chúng ta sử dụng bàn tay của mình để xóa đi phần ghi chú trên bảng. Bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc lòng bàn tay, người dung có thể xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Trong trường hợp người dùng cần lấy thông tin bị xóa, họ có thể thực hiện một cách dễ dàng vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

Samsung Flip mang đến chất lượng xem tốt hơn 

Quản lý thời gian là một nhân tố thiết yếu cho năng suất lao động. Samsung Flip sẽ giúp tiết kiệm thời gian bằng cách đơn giản hóa quá trình chuẩn bị cuộc họp bằng cách gửi và nhận tài liệu liên quan đến cuộc họp thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Thêm vào đó, chức năng chia sẻ màn hình tích hợp sẽ hỗ trợ hiển thị nội dung trên Samsung Flip lên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm đi chất lượng hình ảnh.

Người dùng cũng có thể truyền nội dung trên thiết bị cá nhân của họ lên màn hình để bổ sung ý tưởng của mình vào cuộc thảo luận. Ví dụ như, màn hình điện thoại thông minh của người tham dự có thể được kết nối với màn hình của Samsung Flip. Bằng cách này, mọi người có thể theo dõi tốt hơn những hình ảnh hoặc video quan trọng.

Ngoài việc có thể viết trên một diện tích được truyền tải, người dùng còn có thể chụp lại nội dung chọn trên màn hình – một phương án tiện lợi hơn nhiều so với việc in và đăng tài liệu theo phương pháp truyền thống.

Samsung Flip hỗ trợ lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ nhanh chóng 

Bảng điện tử Samsung Flip sẽ giúp lưu trữ an toàn tất cả nội dung trong cơ sở dữ liệu chủ mà không cần đến bản chép tay khi cuộc họp kết thúc.

 

Người dùng cũng có thể truy cập đến 20 trang nội dung, với tính năng tìm kiếm và và hiển thị nhanh chóng tích hợp để hướng dẫn mọi người ngay lập tức vào nội dung cụ thể. Kết nối liên tục này giúp mọi người giảm thiểu khoản thời gian mất mát và gián đoạn thường xảy ra khi họ phải tìm kiếm qua nhiều tài liệu hoặc ghi chú để có được thông tin cần thiết. Ngoài ra, người dùng có thể xem trước phần ghi chú của mình trước khi chia sẻ.

Mặc dù có đa điểm truy cập, các chức năng lưu trữ và chia sẻ của Samsung Flip vẫn được bảo hộ bởi một hệ thống bảo mật mã hóa dựa trên mật khẩu. Những người tham gia có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu qua email hoặc phương pháp in truyền thống. Và người dùng cũng có thể lưu lại các ghi chú trong quá trình họp vào ổ USB hoặc các nguồn khác mà không cần phải thực hiện các bước bổ sung.

Do đó, bảng điện tử Samsung flip được kỳ vọng sẽ mở ra một tương lai mới cho môi trường công sở, nơi yếu tố hợp tác đóng vai trò quan trọng giúp các cuộc họp diễn ra hiệu quả và sáng tạo hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về bảng tương tác Samsung Flip, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn