NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA DAIKIN MULTI S CHO CHUNG CƯ

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 07/07/2022

 

Thương hiệu điều hòa Daikin là thương hiệu lâu đời và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy nên hệ thống điều hòa Daikin multi S không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Tham gia vào thị trường điều hòa multi, Daikin đem đến cho người dùng sản phẩm với chất lượng xứng đáng với thương hiệu của mình. Trong bài viết này, cùng BKC khám phá những lý do thuyết phục bạn lựa chọn hệ thống điều hòa Daikin Multi S cho căn chung cư nhà mình. 

Hệ thống điều hòa Daikin Multi S sở hữu thiết kế tinh tế, tô điểm cho không gian sống 

Điều hòa Multi Daikin có cấu tạo sử dụng một dàn nóng cho nhiều dàn lạnh khác nhau; trung bình dàn nóng có thể kết hợp từ 2 đến 3 dàn lạnh khác nhau. Chính bởi vậy mà dòng sản phẩm này là lựa chọn hoản hảo nhất ở chung cư.

Về mặt thiết kế, điều hòa Multi Daikin có một ưu điểm rất lớn đó là nhỏ, gọn, linh hoạt không chiếm nhiều không gian và diện tích khi lắp đặt dàn nóng. Giúp đem lại không gian sống tinh tế đẳng cấp cho bạn.

Tính năng vượt trội và ưu điểm hệ thống điều hòa Daikin Multi S đem lại 

+ Luồng gió dễ chịu

- Cánh đảo gió mạnh mẽ: Cánh đảo gió điều chỉnh độ mở của miệng gió để đạt được góc thổi tối ưu.

- Cánh hướng dòng rộng. Cảnh hướng dòng với góc rộng được uốn cong giúp tăng hiệu quả thổi gió bất kể vị trí đặt dàn lạnh. - Đảo gió tự động theo phương đứng (lên xuống): Tính năng tự động đảo gió lên xuống phân bố gió đều khắp phòng.

- Chế độ luồng gió thoải mái: ngăn gió lùa thổi thẳng vào người. Để ngăn gió lùa, cánh đảo gió di chuyển hướng lên trên trong khi vận hành.

+ Vận hành ưu việt

- Tốc độ quạt tự động. Bộ vi xử lý tự động điều khiển tốc độ quạt để giảm độ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ phòng về mức cài đặt.

- Dàn lạnh hoạt động êm. Độ ồn của dàn lạnh giảm khi hoạt động bằng cách chọn chế độ quạt thấp bằng điều khiển từ xa.

- Chức năng làm khô: Vận hành loại bỏ độ ẩm trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng phù hợp nhất có thể. Chức năng này cũng sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ gió.

- Làm lạnh cực nhanh: Nhanh chóng tối đa hóa hiệu ứng làm lạnh ở bất kỳ chế độ vận hành nào. Trong chế độ này, máy điều hòa hoạt động ở công suất tối đa.

+ Lối sống tiện nghi

- Chế độ chờ tiết kiệm điện: Ngay cả khi không hoạt động, máy điều hòa vẫn cần điện năng để duy trì chế chở. Tuy nhiên, nhờ vào tính năng này, lượng điện cần thiết được giảm thiểu.

- Chế độ ECONO: chế độ này cho phép vận hành hiệu quả bằng cách giới hạn lượng điện năng tiêu thụ tối đa. Tính năng này hữu ích trong việc ngăn ngừa CB nhảy khi máy lạnh hoạt động cùng lúc với các thiết bị điện khác trên cùng 1 mạch điện.

- Nút Bật/Tắt trên dàn lạnh dễ dàng bật máy khi điều khiển bị mất hoặc hết pin.

- Điều khiển qua điện thoại (thiết bị tùy chọn): Bộ điều hợp tùy chọn này và ứng dụng của nó biến chiếc điện thoại thông minh thành điều khiển từ xa, có thể sử dụng trong nhà hoặc bên ngoài. Kết hợp với nhau giúp duy trì sự thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm điện năng và loại bỏ nỗi lo quên tắt điều hòa.

+ Vệ sinh

- Phin lọc khử mùi Apatit Titan: Phin lọc chứ apatit titan cao cấp. Nó sẽ bắt bụi siêu nhỏ micro hấp thụ và khử mùi hôi. Phin lọc có thể sử dụng đến 3 năm nếu được bảo dưỡng phù hợp.

- Phin lọc chống mốc

- Mặt nạ phẳng dễ lau chùi bằng vải mềm, người dùng dễ tháo khi vệ sinh bên trong

- Khử mùi: Khi vận hành chế độ làm lạnh và làm khô, dàn lạnh hấp thụ mùi hôi trước khi thổi gió.

- Máng nước xả có thể tháo rời giúp giảm thời gian vệ sinh và đảm bảo vẻ ngoài hoàn hảo.

+ Hẹn giờ

- Hẹn giờ Bật/Tắt đếm ngược - xuôi: cho phép cài đặt hẹn giờ tắt (đến 12 giờ sau đó) và giờ bật (đến 12 giờ sau đó) chỉ với việc ấn nút Hẹn giờ Bật/Tắt trên điều khiển từ xa.

- Chế độ ban đêm: Bấm nút hẹn giờ tắt sẽ tự động chọn chế độ ban đêm. Chức năng này ngăn ngừa hiện tượng quá lạnh để có 1 giác ngủ ngon. Sau 60 phút, nhiệt độ phòng sẽ tăng 0.5oC đối với chế độ làm lạnh.

+ An tâm

- Tự khởi động lại (sau khi mất điện)

- Tự chẩn đoán bằng điều khiển từ xa. Mã lỗi được hiển thị trên màn hình điều khiển từ xa giúp việc bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.

+ Tính năng của dàn nóng - Bảo vệ điện áp cao thấp. Các thành phần điện tiếp tục vận hành bình thườn trong lúc điện áp biến động cao hoặc thấp để duy trì hoạt động bình thường ở 130V.

- Xử lý chống ăn mòn cho cảnh tản nhiệt của dàn nóng. Bề mặt cánh trao đổi nhiệt được phủ 1 lớp nhựa acrylic mỏng để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

Hệ thống điều hòa Daikin Multi S sở hữu khả năng tiết kiệm năng lượng 

- Điều khiển môi chất lạnh thông minh: được thiết kế và phát triển với mục đích tiết kiệm điện năng. Van tiết lưu: Công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh của Daikin cho phép hệ thống điều chỉnh hiệu quả lượng môi chất lạnh. Độ chính xác trong điều khiển môi chất lạnh lên đến 80% tốt hơn những dòng thông thường và có thể điều khiển lúc tải thấp.

- Máy nén DC Inverter Daikin được thiết kế để tiêu thụ điện năng ít hơn. Trong thử nghiệm kéo dài 30 ngày so sánh dòng không Inverter và multi S. máy nén của multi s tiêu thụ ít hơn máy nén không Inverter 30% điện năng. 

- Để chứng minh hiệu quả về mặt năng lượng, Daikin đã tiến hành vận hành thực tế tại 1 chung cư từ ngày 06/03 đến ngày 06/05/2017. Kết quả cho thấy multi s tiết kiệm đúng như đã trình bày trên. 

Hệ thống điều hòa Daikin Multi S có độ bền cao 

- Hoạt động trong điều kiện áp biến động quá cao hoặc quả thấp mà không xảy ra sự cố. Bo mạch chính có thể chịu được các biến động điện áp cao và thấp từ 130 đến 440V. Máy multi S có thể vận hành bình thường khi điện đáp trong khoảng 130 và 264V. Ngay cả khi điện áp biến động đột ngột từ 0 đến 440V, máy Daikin vẫn có thể hoạt động trở lại mà không xảy ra sự cố gì. 

- Chống ăn mòn mưa axit.

- Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn nội bộ: Để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, toàn bộ dàn nóng và dàn lạnh đều được kiểm tra toàn diện nhằm đảm bảo vận hành lâu dài và tin cậy.

- Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc gia. Không chỉ đảm bảo theo tiêu chuẩn nội bộ, sản phẩm của Daikin còn vượt qua các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn Thái Lan và tiêu chuẩn Indonesia.

- Ngăn ngừa quẩn gió: Do các căn hộ nhỏ hoặc chung cư có không gian khá hạn chế cho việc lắp đặt nhiều dàn nóng. Multi S cho phép kết nối 3 dàn lạnh vào 1 dàn nóng. Ngoài ra, khi các dàn nóng được lắp đặt gần với nhau mà không đủ tản nhiệt, hiện tượng quẩn gió có thể xảy ra, ảnh hưởng đến công suất làm lạnh, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy điều hòa.

Hệ thống điều hòa Daikin Multi S giúp tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt 

Chính bởi cấu tạo chỉ sử dụng một dàn nóng, không như các dòng điều hòa thông thường khác; sử dụng một dàn lạnh với một dàn nóng bạn sẽ phải treo rất nhiều dàn nóng phía bên ngoài căn hộ.

Nhưng với hệ thống máy điều hòa không khí multi thì bạn chỉ cần sử dụng một dàn nóng. Sẽ góp phần làm đẹp cho bức tường cũng như kiến trúc của căn nhà. Giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Bên cạnh đó do chỉ sử dụng một dàn nóng nên người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí; trong việc lắp đặt mua các phụ kiện khác như; dây điện hay ống đồng để kết nối giúp giảm chi phí đáng kể cho bạn.

Điều hòa Daikin nhìn chung là dòng sản phẩm tốt có khá là nhiều những ưu điểm nổi bật; Phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt phù hợp cho các chung cư, hay những nhà cao tầng.

Trên đây là một số chia sẻ về hệ thống điều hòa Daikin multi S, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn