MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC SAMSUNG FLIP GIÚP THAY ĐỔI CÁC BUỔI HỌP

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 28/03/2022

 

Sản phẩm màn hình tương tác Samsung Flip đã đến sự thay đổi lớn lao cho các cuộc họp trực tuyến. Cùng BKC tìm hiểu những thay đổi đó qua bài viết này. 

Tương tác thông minh và hiệu quả

 

Thông qua cam kết hỗ trợ nhiều người sử dụng cùng lúc, Samsung Flip đảm bảo rằng mọi lời nói và ý tưởng đều sẽ được ghi lại trong suốt cuộc họp. Bốn thành viên trong buổi họp có thể cùng một lúc giới thiệu hoặc chú thích trực tiếp nội dung trên màn hình bằng ngón tay hoặc bút hai đầu. Như vậy, mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc khác nhau với chú thích rõ ràng được hiển thị bằng độ phân giải UHD.

 

Để tăng tính tương tác, màn hình Samsung Flip còn cung cấp khả năng tương thích thiết bị rộng rãi thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên Flip có thể hiển thị trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn cũng như giảm đi chất lượng hình ảnh. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể cho hiển thị nội dung cá nhân lên bảng điện tử Flip và giới thiệu những ý tưởng thảo luận mới.

 

Khả năng sáng tạo thoải mái và đa dạng

 

Bảng điện tử Samsung Flip mang lại hiệu quả hợp tác chưa từng có bằng việc tập trung nhiều công cụ và quy trình cần thiết cho một cuộc họp truyền thống vào một thiết kế với kiểu dáng đẹp tất cả-trong-một. Người dùng không cần phải sử dụng một cây bút cảm ứng chuyên dụng để tương tác với màn hình và có thể xóa ghi chú bằng cách lấy tay lau qua. Người dùng Flip cũng có thể truy cập đến 20 trang văn bản, với chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn để họ có thể ngay lập tức tập trung vào một nội dung cụ thể. Kết nối liên tục này sẽ hạn chế lãng phí thời gian cũng như bị gián đoạn khiến người dùng phải tìm kiếm qua nhiều trang hoặc ghi chú để xác định được thông tin cần tìm.

 

Mỗi bảng điện tử Flip có thể được đặt nằm ngang hoặc dọc nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cuộc họp cụ thể. Khi kết hợp với giá đỡ có thể được chiều cao, bảng điện tử Flip cũng giúp tối đa hóa diện tích viết tại vị trí người dùng mong muốn. Đối với một cuộc họp cần sự tập trung cao hơn, người dùng có thể gỡ và gắn bảng điện tử Flip lên một thiết bị gắn tường thích hợp.

 

Kết thúc cuộc họp một cách thuận tiện và an toàn

 

Khi cuộc họp kết thúc, màn hình hiển thị Samsung Flip sẽ lưu trữ tất cả nội dung trên dữ liệu nền tảng trung tâm một cách an toàn, không cần các bản tóm tắt kích thước lớn. Hệ thống bảo mật bằng mật khẩu sẽ bảo vệ toàn bộ thông tin trong cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin. Một khi đăng nhập, những người tham gia cuộc họp có thể tải và chia sẻ nội dung nổi bật trên email hoặc bản in truyền thống. Ngoài ra, người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các nguồn bên ngoài khác.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề màn hình tương tác Samsung Flip đã làm thay đổi các cuộc họp trực tuyến như thế nào, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn