MÀN HÌNH GHÉP VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG ĐA DẠNG

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 20/03/2022

Công nghệ màn hình ghép ngay từ khi ra đời đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực trình chiếu hình ảnh. Ngày nay, công nghệ được đưa vào trong các ngành nghề ngày một nhiều, nhớ các tính năng vô cùng hữu dụng của nó. Công nghệ màn hình ghép cũng không ngoại lệ, tính năng đa dạng cùng với ứng dụng phong phú càng làm cho việc sử dụng nó ngày một tăng. Cùng BKC điểm qua những ứng dụng đa dạng của màn hình ghép.

Màn hình ghép ứng dụng tại trung tâm thương mại

Màn hình ghép videowall được các quản lý của trung tâm thương mại rất ưa ưa chuộng. Không chỉ bởi sự sang trọng trong thiết kế và sự ưu việt trong khả năng trình chiếu mà nó còn được yêu thích bởi tính linh hoạt trong hệ thống. Nhờ vào giải pháp màn hình ghép, các trung tâm thương mại có thể chuyên nghiệp hóa việc quảng cáo cũng như khuyến mãi các sản phẩm và dịch vụ của mình, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Màn hình ghép và lĩnh vực giáo dục

Màn hình ghép thay thế cho bảng trắng, máy chiếu sẽ mang lại hiệu quả học tập và giảng dạy cho trường học. Với thiết kế tối giản, hình ảnh sắc nét, ánh sáng cao phù hợp với mọi không gian trường học. Ngoài ra, điều chỉnh thiết lập nội dung trình chiếu nhanh chóng và dễ dàng giúp việc học trở nên thú vị hơn thông qua việc trình chiếu slide, videoclips tạo hứng thú cho việc học tập của sinh viên. Giải pháp màn hình ghép còn được trang bị ở các khu vực công cộng giúp cho giảng viên, sinh viên và học sinh tự mình cập nhập thông tin từ nhà trường dễ dàng và nhanh chóng.

Màn hình ghép tại các phòng trưng bày

Áp dụng khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực nghệ thuật là một ý tưởng tuyệt vời. Với những không gian này bạn có thể chọn những công nghệ màn hình ghép nghệ thuật, với khả năng không giới hạn về kiểu dáng, kích thước và nội dung hiển thị, nó sẽ tạo nên một không gian trưng bày đẹp và ấn tượng nhất.

Màn hình ghép trong lĩnh vực y tế

Giải pháp màn hình ghép chuyên dụng cho y tế ứng dụng lắp đặt cho các vị trí trong bệnh viện như: Sảnh, khu vực công cộng, phòng họp trực tuyến giúp cho nhân viên trong bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng tiếp cận và cập nhập được thông tin bệnh viện, giảm thiểu thời gian tư vấn cho nhân viên cũng như bệnh nhân. Đồng thời hiển thị các thông báo và chỉ dẫn cho bệnh nhân cũng như người thăm bệnh. Giúp bác sĩ đưa ra các quyết định chữa trị trong những trường hợp khẩn cấp.

Màn hình ghép tại nhà hàng, khách sạn

Màn hình ghép lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn thường là màn hình ghép nghệ thuật được tạo ra theo mục đích sử dụng riêng của chủ đầu tư. Nó được đánh giá là giải pháp công nghệ tuyệt vời giúp nhà quản lý tạo dấu ấn riêng cho không gian trình chiếu và có khả năng thu hút người xem một cách nhiều nhất có thể.

Lắp đặt màn hình ghép tại nhà hàng, khách sạn chính là một trong những cách mà chủ đầu tư muốn tạo sự đổi mới cho chiến lược kinh doanh nhằm tiếp cận tối đa khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Màn hình ghép ứng dụng tại các doanh nghiệp

Màn hình ghép phát huy hiệu quả tính năng trình chiếu mượt mà của mình để hiển thị các quảng cáo về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, tăng dấu ấn đẳng cấp trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ màn hình ghép còn được ứng dụng làm màn hình hiển thị cho phòng họp trực tuyến thay màn chiếu truyền thống.

Màn hình ghép trong lĩnh vực an ninh

Tại các văn phòng, cơ quan chức năng nhà nước thường sử dụng những sản phẩm công nghệ màn hình ghép ở trong các văn phòng hội nghị hoặc các phòng điều khiển trung tâm. Nơi tập hợp tất cả các hình ảnh được chiết trên camera an ninh. Nó không chỉ mang lại cho chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp, sang trọng mà không kém tinh tế cho các không gian trưng bày, khu trang trí.

Trên đây là một số chia sẻ về ứng dụng đa dạng của màn hình ghép, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn