LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÀN HÌNH GHÉP TRONG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 01/07/2022

 

Trong ngành quảng cáo hiện nay, phương thức quảng cáo được ưa chuộng và đang phát triển nhiều hiện nay phải kể đến màn hình ghép. Cùng BKC tìm hiểu những lý do nên sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu. 

Sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu giúp hiển thị hình ảnh nội dung hấp dẫn thu hút người xem

Màn hình quảng cáo với thiết kế bắt mắt thể hiện màu sắc đa dạng cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Kích thước nhỏ gọn, tinh tế nên dù lắp đặt màn hình quảng cáo ở bất cứ vị trí nào cũng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Và đặc biệt màn hình quảng cáo với cấu hình full HD và độ sáng cao giúp cho hình ảnh đảm bảo sự sắc nét và trung thực sống động hơn bao giờ hết. Vì vậy mà màn hình quảng cáo dễ dàng thu hút mọi người xem. 

Sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu có chi phí thấp và sử dụng được lâu dài

Thực tế cho thấy, việc sử dụng màn hình quảng cáo treo tường với giá thành, chi phí lắp đặt thấp hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo đắt đỏ khác như trên tivi hay là báo chí. Chi phí thấp là thế nhưng hiệu quả mang lại thì tương đương so với những loại hình dịch vụ quảng cáo khác. Và đặc biệt khi lắp đặt màn hình quảng cáo thì doanh nghiệp có thể sử dụng được rất lâu dài vì vậy mà màn hình quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp kiệm được chi phí và sử dụng được lâu dài.

Sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu dễ dàng quản lý và thay đổi nội dung linh hoạt

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay,thay vì phải đi cắm những chiếc USB để tải lên các nội dung muốn quảng cáo lên màn hình thì giờ đây,để đơn giản hơn khi quản trị nội dung trên màn hình chúng tôi đã lập trình lên bộ phần mềm quản trị nội dung tập trung từ xa giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Vì vậy mà màn hình quảng cáo dễ dàng quản lý và thay đổi nội dung linh hoạt.

Sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề

Với sự đa dạng về mẫu mà và kích thước thì màn hình quảng cáo có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề.

Ví dụ: Cửa ra vào của nhà hàng: Tạo ấn tượng cho khách hàng bằng công nghệ đón tiếp độc đáo mới lạ từ màn hình quảng cáo chân đứng LCD. Đó cũng giúp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Một bảng quảng cáo ấn tượng sẽ tăng khả năng ghi nhớ và sử dụng khi có yêu cầu.

Thang máy: Tận dụng triệt để khoảng thời gian chờ thang máy, giảm khả năng buồn chán khi chờ đợi. Màn hình quảng cáo sẽ cung cấp những thông tin cho khách hàng và sẽ giúp in sâu hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng.

Sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu: Hợp tác và Quảng cáo chéo một cách dễ dàng

Màn hình quảng cáo giúp chúng ta dễ dàng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, tại cửa hàng, điểm bán, khu vực khách chờ. Trao đổi thời lượng quảng cáo trống để phát triển thêm doanh thu một cách dễ dàng.

Trên đây là một số chia sẻ về lý do nên sử dụng màn hình ghép trong quảng cáo thương hiệu, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn