LỰA CHỌN ĐIỀU HÒA MULTI LG CHO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG, BIỆT THỰ, KHÁCH SẠN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 07/03/2022

 

Những lý do thuyết phục bạn tại sao nên lựa chọn điều hòa multi cho tòa nhà văn phòng, biệt thự, khách sạn sẽ được BKC trình bày trong bài viết sau. 

Lựa chọn điều hòa multi LG: đáp ứng nhu cầu đa nhiệm 

Điều hòa không khí LG Multi Split có thể cung cấp khả năng làm mát cho 5 dàn lạnh chỉ từ một dàn nóng duy nhất. Việc vận hành được nhiều dàn lạnh cùng lúc cho phép bạn dễ dàng giám sát và điều khiển những dàn lạnh này ở các phòng khác nhau. Hơn thế nữa, khi mỗi tòa nhà đều có cấu trúc và nhu cầu riêng biệt, điều hòa không khí LG Multi Split sẽ đáp ứng được đồng thời nhu cầu của từng loại không gian. Nếu bạn bổ sung thêm Hộp phân phối (DB) thì một dàn nóng duy nhất có thể hỗ trợ hoạt động lên đến 9 dàn lạnh. 

Lựa chọn điều hòa multi LG: đạt điểm nhấn tăng hiệu suất

Khi nói về hiệu suất của điều hòa không khí LG, máy nén R1 được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Bộ nén đáy máy nén R1 với thiết kế xuyên trục đảm bảo mức độ hoạt động ổn định cao ngay cả trong điều kiện tải thấp và nâng cao hiệu suất vận hành. Cấu trúc này giúp cải thiện độ bền của chính máy nén, thêm vào đó, lớp phủ chống ăn mòn Black Fin nâng cao còn giúp kéo dài tuổi thọ của điều hòa Multi Split. Điều hòa không khí LG Multi Split đã chứng minh hiệu suất vượt trội nhờ máy nén R1 khi đạt thứ hạng cao tính theo tỉ lệ hiệu suất năng lượng theo mùa (SEER) và hệ số hiệu suất năng lượng theo mùa (SCOP). Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát dòng điện cao điểm tiên tiến của sản phẩm này cũng giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. Hơn nữa, công nghệ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tiên tiến của điều hòa Multi Split giúp giảm 33% thời gian làm lạnh và 45% thời gian sưởi ấm, và cảm biến PM1.0 được gắn vào đảm bảo cải thiện khả năng lọc không khí để tạo ra một môi trường trong lành, thoải mái hơn. 

Lựa chọn điều hòa multi LG: hoàn toàn linh hoạt 

Sự linh hoạt trong một hệ thống điều hòa không khí đã có một chặng đường dài phát triển. Với khả năng kết nối lên đến 5 dàn lạnh, điều hòa không khí LG Multi Split mang lại cho các nhà thiết kế hệ thống sự tự do và linh hoạt khi lắp đặt. Bên cạnh đó, LG cung cấp nhiều loại dàn lạnh với kiểu dáng thời trang và tiết kiệm thể tích không gian, để khách hàng không phải hy sinh không gian của nội thất trong gia đình hoặc văn phòng. Cho dù bạn cần một dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần, hay thậm chí là giải pháp ống dẫn, thiết kế dàn lạnh LG vẫn có thể phù hợp hoàn hảo với mọi công trình. Dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn nhỏ hơn 546mm tính theo chiều cao và nhẹ hơn 23%, giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều. Kiểu thiết kế dàn nóng nhỏ gọn này cũng giúp giải phóng không gian ngoài trời, hạn chế làm lộn xộn sân vườn hay khuôn viên văn phòng. 

Lựa chọn điều hòa multi LG: điều khiển thông minh 

Kết nối thuận tiện được cung cấp bởi hệ thống Multi Split sẽ nâng cao sự tiện lợi và hiệu suất của điều hòa không khí lên một cấp độ khác. Với khả năng kết nối thông qua Wifi của LG ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hệ thống của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể truy cập ứng dụng trên thiết bị di động một cách thuận tiện để luôn cập nhật hiệu suất và hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, kết nối Chế độ giám sát LG (LGMV) giúp người cài đặt hoặc kỹ sư có thể giám sát và chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào của hệ thống, tính năng giám sát chu kỳ và khắc phục sự cố thông minh cũng có sẵn trong ứng dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về lựa chọn điều hòa multi LG, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn