LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG TẠI SAO QUAN TRỌNG

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 17/09/2022

 

Không gian nhà xưởng là không gian thường xuyên tập trung nhiều người và cần có giải pháp điều hòa không khí để giải quyết được các đặc điểm cũng như khó khăn của loại không gian này. Một trong những giải pháp điều hòa không khí cho nhà xưởng có thể kể đến điều hòa công nghiệp. Trong bài viết này, BKC sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng lại quan trọng. 

Vai trò của việc lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Các khu công nghiệp, các nhà máy hay các khu nhà xưởng là những nơi tập trung đông người và máy móc hoạt động. Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao, nhiệt độ nhà xưởng cũng tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, việc lắp đặt điều hòa để làm mát là một trong những giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất.

Máy điều hòa công nghiệp giúp lưu thông không khí, hạ nhiệt làm mát và loại bỏ không khí ô nhiễm bên trong nhà xưởng. Nhờ đó, sức khỏe của công nhân được đảm bảo, góp phần tăng năng suất làm việc hiệu quả. Ngoài ra, điều hòa công nghiệp được trang bị dải công suất lớn, công nghệ tiên tiến. Từ đó giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, ít phải bảo trì bảo dưỡng.

Các loại máy lạnh công nghiệp được lắp cho nhà xưởng

Máy điều hòa công nghiệp là dòng điều hòa có công suất lớn, dải công suất dao động từ 50.000 – 200.000 BTU tùy từng hãng sản xuất. Nhờ đó, hệ thống điều hòa này mang đến khả năng làm mát mạnh mẽ cho khắp nhà xưởng. Điều hòa công nghiệp gồm điều hòa tủ đứng công nghiệp và điều hòa âm trần nối ống gió công nghiệp.

Lắp đặt điều hòa tủ đứng công nghiệp

Điều hòa tủ đứng công nghiệp còn gọi là điều hòa cây công nghiệp hay điều hòa đặt sàn. Loại điều hòa có công suất lớn, luồng gió thổi ra trực tiếp mạnh mẽ nên làm lạnh cực nhanh. Máy lạnh đứng công nghiệp thường phù hợp với các nhà máy có máy móc tỏa nhiệt cao. Luồng gió thổi mạnh giúp làm giảm nhiệt độ máy móc giúp chúng hoạt động trơn tru và bền bỉ. Tuy nhiên, luồng gió thổi mạnh trực tiếp khiến cho các nguyên vật liệu dễ bay. Bên cạnh đó, luồng gió thổi trực tiếp vào nơi làm việc của công nhân khiến công nhân không được thoải mái lắm.

Lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió công nghiệp

Điều hòa âm trần nối ống gió công nghiệp cũng là một sự lựa chọn khác cho các khu nhà xưởng hiện nay.

Máy điều hòa âm trần nối ống gió công nghiệp hay điều hòa giấu trần nối ống gió. Dàn lạnh được lắp đặt âm tường, đường ống được giấu kín giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng, tạo không khí thoáng mát hiệu quả. Loại điều hòa này sử dụng ống gió để đưa không khí mát đến khắp các ngóc ngách nhà xưởng. Cửa gió được bố trí linh hoạt thông qua các hệ thống ống nối được nối với dàn lạnh. Ngoài ra, điều hòa nối ống gió hoạt động rất êm ái, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân nhà máy. Với việc nối ống gió ra các cửa gió khắp nhà xưởng và luồng gió thổi nhẹ từ trần xuống sẽ giúp bảo vệ sức khỏe công nhân và không làm bay các nguyên vật liệu.

Trên đây là một số chia sẻ về tầm quan trọng của lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn