KIỂM SOÁT CÂN BẰNG ẨM VỚI CÔNG NGHỆ HYBRID COOLING CỦA ĐIỀU HÒA DAIKIN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 14/11/2022

 

Ngồi phòng điều hòa thời gian dài khiến nhiều người lo ngại sẽ bị mất nước, khô da. Tuy nhiên với công nghệ Hybrid Cooling của điều hòa Daikin thì đây đã không còn là vấn đề. Cùng BKC khám phá những ưu điểm của công nghệ này trên điều hòa Daikin trong bài viết sau. 

Công nghệ Hybrid Cooling của điều hòa Daikin là gì? 

 

Độ ẩm có tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống nhưng thường không được mọi người quan tâm đúng mức.

Nếu độ ẩm thấp sẽ gây nứt nẻ và khô da. Ngược lại, độ ẩm cao là môi trường lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn, làm giảm khả năng toát mồ hôi khiến cơ thể nóng bức khó chịu và gây ra các vấn đề về hô hấp.

Công nghệ Hybrid Cooling trên máy lạnh Daikin có thể kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm qua một cảm biến đo độ ẩm gắn trong máy. Cảm biến này theo dõi độ ẩm trong phòng, khi nhận thấy độ ẩm trong phòng cao, cảm biến sẽ báo về máy để điều tiết gas qua số lượng dàn ống trao đổi nhiệt.

Nhờ vậy, độ ẩm sẽ được cân bằng ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất cứ lúc nào.

 

Công nghệ Hybrid Cooling của điều hòa Daikin mang lại lợi ích gì? 

 

Với khả năng điều tiết độ ẩm tuyệt vời mà hiếm chiếc điều hòa nào có thể làm được, công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin cũng mang lại những công dụng to lớn cho người sử dụng:

Tiết kiệm điện năng tối đa

Trên những chiếc điều hòa thông thường, để điều chỉnh nhiệt độ, người dùng chỉ có duy nhất cách làm là giảm thấp nhiệt độ. Tuy nhiên, cách này khá tốn điện và độ ẩm được điều tiết cũng không đáng kể. Còn cơ chế hoạt động HYBRID COOLING sẽ giúp bạn tận hưởng bầu không khí khô thoáng, dễ chịu mà không phải “gánh” thêm áp lực tiền điện cuối tháng.

Cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Cùng với nhiệt độ, độ ẩm là yếu tố quan trọng giúp người dùng cảm thấy thư giãn khi hít thở trong một căn phòng đóng kín. Độ ẩm quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng ngạt mũi, khô da, khô nẻ môi,… làm nhiều người khó chịu. Trong khi đó, độ ẩm cao lại dẫn đến cảm giác ngột ngạt giống như những ngày trời nồm. Nhờ cơ chế điều tiết ẩm của HYBRID COOLING, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất trong căn phòng điều hòa của mình.

Ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp

Độ ẩm cao chính là một trong các nguyên nhân dẫn đến phát sinh nhiều căn bệnh về đường hô hấp, do độ ẩm cao là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Khi độ ẩm đã được xử lý bằng cơ chế HYBRID COOLING, các nấm mốc, virus bị hạn chế cũng sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

 

Trên đây là một số chia sẻ về kiểm soát cân bằng ẩm HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) 

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn