KHÁM PHÁ SỰ KHÁC BIỆT CỦA MAGICINFO™

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 14/04/2022

 

Samsung đem lại giải pháp tuyệt vời cho điều khiển màn hình kỹ thuật số: MagicINFO ™ . Cùng BKC khám phá những tính năng và sự khác biệt mà MagicINFO ™ đem lại cho công cuộc điều khiển màn hình kỹ thuật số. 

MagicINFO ™ - Sống động mọi nội dung với chức năng trực quan, mạnh mẽ

MagicINFO ™ được xây dựng từ ba thành phần chính hoạt động cùng nhau để cung cấp thông tin liên lạc quy mô đầy đủ: Tác giả, Máy chủ và Trình phát. Với Tác giả, tương tác với các công cụ tạo nội dung dễ sử dụng trong một giao diện trực quan. Máy chủ cung cấp quản lý nội dung toàn diện để dễ dàng lên lịch, sắp xếp danh sách phát và phân phối nội dung. Trình phát cho phép phát nội dung ở hầu hết mọi định dạng mà không cần sử dụng phần mềm hoặc phần cứng bên ngoài. 

 

MagicINFO ™ - Nâng cao sức mạnh hiển thị để cải thiện hoạt động kinh doanh

MagicINFO™ là giải pháp tất cả trong một hỗ trợ quản lý nội dung, thiết bị và dữ liệu.

Từ việc tạo nội dung đến xuất bản và giám sát, người dùng có thể quản lý nội dung và thiết bị trên một nền tảng duy nhất. MagicINFO™ 9 có thể phân tích dữ liệu phát lại và thậm chí cả dữ liệu bán hàng cùng nhau để cung cấp báo cáo hiệu suất tiếp thị.

 

MagicINFO ™ - Bảo mật hàng đầu trong ngành

Để bảo vệ khách hàng trước các mối đe dọa bảo mật mới, Samsung đã đặc biệt tìm kiếm chứng chỉ ISO* - tiêu chuẩn bảo mật được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sau một quá trình đánh giá sâu rộng, Samsung đã được chứng nhận ISO27001 và ISO27701. MagicINFO là giải pháp số 1 trong lĩnh vực hiển thị đạt được cả hai chứng chỉ. MagicINFO cung cấp mức độ bảo mật cao nhất trong ngành công nghiệp màn hình kỹ thuật số và được chính thức công nhận trên toàn thế giới.

MagicINFO ™ - Quản lý nội dung và thiết bị đa năng

Người dùng có thể quản lý từ xa mọi thứ trên một nền tảng duy nhất để kiểm soát nội dung hiển thị, truy cập cài đặt phần cứng và khắc phục sự cố. MagicINFO™ thậm chí còn đồng bộ với phần mềm quản lý hiện có. Quản lý thiết bị nâng cao cho phép kiểm tra tình trạng thiết bị nâng cao và cập nhật mục tiêu chương trình cơ sở. 

 

MagicINFO ™ - Mở rộng thông tin chi tiết với phân tích chuyên sâu

MagicINFO ™ Insight thu thập và phân tích lịch sử chuyên sâu từ nhiều màn hình và bảng điều khiển thông tin chi tiết nâng cao sẽ cung cấp nhiều công cụ hơn để tối ưu hóa nội dung. MagicINFO Insight tạo báo cáo hiệu suất chi tiết hiển thị ROI của nội dung với biểu đồ 3D tùy chỉnh để phân tích trực quan hơn. 

 

MagicINFO ™ - Phát lại mạnh mẽ hỗ trợ sửa đổi thời gian thực

Bằng cách tải dữ liệu bán hàng lên nền tảng, MagicINFO có thể so sánh lượt chơi nội dung với lượt bán mặt hàng thực tế để xác định mối tương quan và hiệu quả. Qua đó giúp các doanh nghiệp biết nội dung nào đang hoạt động hiệu quả, cho phép sửa đổi theo thời gian thực để mang lại lợi nhuận tối đa.

 

Trên đây là một số chia sẻ về tính toán nạp ga cho hệ thống điều hòa trung tâm, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn