KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ DUAL INVERTER TRÊN MÁY ĐIỀU HÒA LG

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 16/03/2022

Một trong những công nghệ giúp dòng điều hòa thương mại của LG đứng vững trên thị trường có thể kể đến công nghệ DUAL INVERTER. Trong bài viết này, cùng BKC khám phá công nghệ DUAL INVERTER trên máy điều hòa LG để giải mã niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm của LG. 

Định nghĩa công nghệ DUAL INVERTER trên máy điều hòa LG

Ở các máy lạnh thông thường chỉ sử dụng 1 mô-tơ cho máy nén, công nghệ dual inverter nâng cấp hơn bằng cách sử dụng đến 2 mô-tơ hoạt động song song, tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số. Với những ai chưa biết máy nén là gì, máy nén chính là bộ phận theo dõi và điều chỉnh tốc độ quay của động cơ giúp hạn chế độ rung, đặc biệt là khi quay ở tần số thấp. 

Vậy sự khác biệt giữa 1 mô-tơ như máy lạnh thường và 2 mô-tơ ở máy lạnh dual inverter như thế nào. Trong quá trình vận hành, máy lạnh với 1 mô-tơ sẽ tạo ra ma sát cao khiến lãng phí điện năng và gây nên tiếng ồn lớn. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết với 2 mô-tơ khi hoạt động cùng công suất. 

Cơ chế hoạt động của công nghệ DUAL INVERTER trên máy điều hòa LG 

Với công nghệ Dual Inverter, máy nén được tích hợp đến 2 mô tơ đặc biệt, có thể hoạt động ở dải tần số rộng hơn các dòng máy nén thông thường.

Nếu bình thường, máy nén sẽ có tần số hoạt động ở mức từ 20 - 100 Hz thì với máy nén Dual Inverter, tần số được mở rộng ra hơn từ 10 - 120 Hz. Nhờ vậy, máy lạnh LG có thể hoạt động ở vùng tiết kiệm điện năng và vùng hoạt động làm lạnh nhanh hơn.

 

Lợi ích mà công nghệ DUAL INVERTER trên máy điều hòa LG mang lại 

Tiết kiệm năng lượng

Máy nén DUAL Inverter có khả năng điều chỉnh nhiều tốc độ công suất để duy trì các mức nhiệt độ mong muốn, kết hợp dải tần số hoạt động rộng hơn giúp tiết kiệm điện năng đến hơn 70% so với máy nén thông thường. Giải pháp này giúp tiết kiệm năng lượng lên tới 70%, đồng thời làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường.

Vận hành êm ái

Với động cơ máy nén Dual Inverter êm ái trên điều hòa LG, gần như không gây tiếng động khi chạy, khách hàng sẽ có được sự tập trung tốt hơn khi làm việc cũng như là nghỉ ngơi.

Làm lạnh nhanh chóng, ổn định

Nhờ hiệu suất mạnh mẽ của máy nén DUAL Inverter được tích hợp 2 motor nén đặt lệch pha mang đến khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với điều hòa thông thường khác. Sau đó, máy lạnh LG tiếp tục duy trì nhiệt độ ổn định, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian

Vì được tích hợp lên đến 2 mô-tơ trong máy nén, nên máy lạnh sẽ có khả năng hạn chế tối đa ma sát trong lúc vận hành, giúp cho máy được bền bỉ với thời gian, đồng thời giảm thiểu tối đa tiếng ồn ào khó chịu, không còn ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cũng như sự tập trung của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về công nghệ DUAL INVERTER trên máy điều hòa LG, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn