KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ CỦA LG MULTI V 5

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 28/02/2022

Dòng sản phẩm Multi V 5 của LG là dòng sản cao cấp phù hợp cho các công trình đẳng cấp. Đã có rất nhiều công trình nổi bật tin tưởng chọn hệ thống điều hòa Multi V 5 là người bạn đồng hành. Trong bài viết này BKC sẽ cùng bạn khám phá công nghệ của LG Multi V 5. 

Khám phá công nghệ của LG Multi V 5: Điều khiển cảm biến kép 

Đây là một trong những tính năng ấn tượng nhất của dòng điều hòa trung tâm LG Multi V5. Giúp thiết bị có thể đánh giá điều kiện thời tiết chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất. Không như các dòng điều hòa thông thường khác chỉ theo dõi được nhiệt độ. Điều hòa Multi V 5 của LG có thể đo lường các mức nhiệt độ và độ ẩm ở môi trường trong nhà và ngoài trời. Việc nắm bắt chính xác các điều kiện thời tiết giúp thiết bị điều chỉnh các thông số thích hợp. Mang lại sự hiệu quả tối ưu về năng lượng và nguồn không khí thoải mái nhất ở trong nhà. 

Các hệ thống hiệu quả như Smart Load Control giúp kiểm soát nhiệt độ lạnh xả ra dàn nóng. Giúp cải thiện hiệu quả năng lượng từ 15% tới 31% phù thuộc vào điều kiện độ ẩm. Những dòng điều hòa VRF điển hình thường biến động rất đáng kể nhằm duy trì một nhiệt độ cố định trong nhà; khiến chúng không đạt được hiệu quả cao. Cảm biến điều khiển kép của điều hòa Multi V 5 có một tính năng Comfort Cooling giúp duy trì hoạt động ở mức nhiệt độ mong muốn, từ đó mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng. 

Khám phá công nghệ của LG Multi V 5: Máy nén biến tần ưu việt 

Máy nén biến tần hay còn gọi là cốt lõi của công nghệ Inverter của máy điều hòa mang đến sự cải thiện đáng kể trong tiêu hao năng lượng và tăng độ bền máy nén. 

Ổ trục nâng cấp với vật liệu PEEK: Ổ trục nâng cấp bằng vật liệu PEEK (Polyetheretherketone) tăng tuổi thọ và độ bền của máy nén nhờ sử dụng vật liệu ổ trục có chứa chất bôi trơn và hình dáng đẹp hơn.

Bơm hơi: Hiệu ứng nén hai kỳ mang đến hoạt động làm nóng hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ thấp. 

Quản lý dầu thông minh: Cảm biến dầu chỉ thực hiện hoạt động khôi phục dầu khi cần thiết nhằm tăng hiệu suất máy nén. Cảm biến cũng cân bằng và quản lý mức dầu ở cả hai cảm biến. 

HiPOR™ : Hồi dầu áp suất cao giảm thiểu đối đa tổn thất năng lượng với tính năng hồi dầu trực tiếp.  

Khám phá công nghệ của LG Multi V 5: một số công nghệ nổi bật khác 

Một số công nghệ nổi bật khác hệ thống điều hòa Multi V 5 sở hữu: 

Công nghệ mô phỏng sinh học: Hệ thống quạt cải tiến tăng tốc độ luồng khí đến 10%, đồng thời giảm lượng tiêu thụ điện đến 20%.

Tốc độ luồng khí cao hơn: Vành mở rộng mang đến công suất trao đổi nhiệt cao hơn nhằm tăng tốc độ luồng khí. 

Dàn trao đổi nhiệt 4 hướng: Vành mở rộng mang đến công suất trao đổi nhiệt cao hơn nhằm tăng tốc độ luồng khí. 

Dàn trao đổi nhiệt Ocean Black Fin: Được trang bị công nghệ độc quyền Ocean Black Fin và Dual Protection của LG – phủ kép 2 mặt giúp dàn nóng điều hòa Trung tâm LG Multi V5 được bảo vệ khỏi các chất ăn mòn như muối, cát và các yếu tố khác bởi gió biển mạnh và ô nhiễm không khí gây ra.

Trên đây là một số chia sẻ về các công nghệ nổi bật mà điều hòa LG Multi V 5 sở hữu, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn