HỆ THỐNG TIVI KHÁCH SẠN VÀ NHỮNG KỲ VỌNG

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 18/05/2022

 

Trước khi lựa chọn hệ thống tivi cho chuỗi khách sạn hay cửa hàng của mình, doanh nghiệp nên hiểu rõ sự khác biệt giữa màn hình tiêu dùng và màn hình thương mại. Tất nhiên bạn có thể tới cửa hàng để mua hàng loạt tivi thông minh trang bị cho chuỗi cửa hàng, khách sạn. Nhưng những giải pháp, những gợi ý tính năng sau đây có thể khiến bạn suy nghĩ lại về việc đầu tư thích đáng hơn cho một giải pháp truyền hình thương mại dành riêng cho các khách sạn.

Doanh nghiệp nên kỳ vọng gì ở hệ thống màn hình chuyên dụng phù hợp cho khách sạn?

 

Hệ thống tivi khách sạn và khả năng tùy biến

 

Một hệ thống cho phép bạn thực hiện các hoạt động như kiểm soát quyền truy cập vào các tính năng cụ thể, tùy chỉnh menu, thêm các lời chào mừng được cá nhân hóa, quản lý nội dung dễ dàng và thích ứng với các thay đổi, nâng cấp trong tương lai thì đó xứng đáng là một hệ thống để bạn bỏ tiền đầu tư.

 

Có thể bạn không đặt nặng vấn đề giao diện tùy biến nhưng đây lại là một khía cạnh quan trọng giúp cho hiệu quả tiếp cận khách hàng được nâng lên rõ rệt. Giữa một chiếc tivi nhàm chán thông thường với một chiếc tivi sẵn sàng những thông tin cùng lời chúc tốt lành cho khách hàng thì đoán xem họ sẽ hài lòng với chiếc tivi nào hơn? 

 

Ngoài ra việc có thể can thiệp quản lý nội dung cho phép bạn đưa thương hiệu và chứng tỏ sự tinh tế trong dịch vụ phục vụ khách hàng của khách sạn lên một tầm cao mới. 

 

Khả năng tương thích

 

Nếu như bạn không có ý định sẽ tách hoặc xây dựng một hệ thống với những thuộc tính hoàn toàn mới thì các sản phẩm tivi trong cùng hệ thống cần có khả năng tương thích với cơ sở hạ tầng của bạn hiện tại.

 

Đồng thời với đó là khả năng tương thích cho tương lai cũng nên được cân nhắc. Biết đâu trong tương lai gần bạn sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng, thay da đổi thịt cho khu nhà nghỉ của mình? Khi đó hẳn là bạn không muốn phải đau đầu tính toán chi phí phát sinh thêm cho việc sắm một hệ thống tivi hoàn toàn mới. Vậy nên khả năng tương thích cao là một trong những tiêu chí mà các nhà đầu tư nên xem xét khi quyết định hệ thống hotel tivi cho khách sạn của mình. 

Khả năng kết nối

 

Ở trường hợp khách muốn kết nối với tivi để đưa nội dung của họ lên màn hình lớn, tất nhiên bạn cần đặt tiêu chí thao tác đơn giản, dễ dàng lên hàng đầu đối với một hệ thống tivi khách sạn. Lúc này những sản phẩm mang lại khả năng kết nối dữ liệu đa dạng nên được ưu tiên hơn cả.

 

Chất lượng âm thanh

 

Kể cả chất lượng hiển thị đạt tiêu chuẩn thì âm thanh kém cũng có thể phá hỏng trải nghiệm của người dùng. Vì vậy hệ thống âm thanh cũng là một yếu tố cần được xét đến. Tuy rằng việc tạo ra tiếng ồn hỗn tạp là điều không hay, và việc yêu cầu chất lượng âm thanh chuẩn chỉnh như một rạp chiếu phim thu nhỏ ở chiếc tivi khách sạn là điều gần như bất khả thi thì việc chất lượng âm thanh kém cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Hãy đảm bảo hệ thống tivi khách sạn bạn lựa chọn có hệ loa phù hợp để không làm phiền đến các phòng xung quanh nhưng cũng không khiến khách sử dụng phải cau mày vì chất lượng âm thanh tệ. 

Trên đây là một số chia sẻ về tiêu chuẩn lựa chọn tivi cho khách sạn, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn