GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 01/04/2022

 

Trong bài viết này BKC sẽ đưa ra một số gợi ý giải pháp điều hòa cho nhà hàng, khách sạn tối ưu nhất để quý khách hàng tham khảo. Mà trong số đó, điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, khách sạn là một lựa chọn hoàn hảo. 

Tiêu chí điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, khách sạn

Điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, khách sạn cần có phạm vi làm mát hoặc sưởi ấm phù hợp 

Diện tích của nhà hàng tỷ lệ thuận với mức độ bao quát của hệ thống điều hòa nhiệt độ. Điều này có nghĩa là hệ thống điều hoà cần phân phối đều lượng nhiệt, giúp cho không khí xung quanh bất cứ khách hàng nào cũng có thể được làm mát (hoặc được sưởi ấm) một cách đồng đều, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Để làm được điều này, hệ thống điều hoà cần bao gồm nhiều điều hoà hoạt động cùng lúc. Số lượng điều hoà được lắp đặt nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào quy mô diện tích của nhà hàng. 

Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Bên cạnh đó, đối với nhà hàng, bạn cần một diện tích ít nhất là 1,4m2 - 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ. Do đó, số lượng điều hoà cần đảm bảo duy trì nhiệt độ lý tưởng cho từng diện tích chỗ ngồi của thực khách trong nhà hàng.

Điều hòa tủ đứng với công suất lớn và hệ thống máy mạnh mẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm mát, sưởi ấm cao trong không gian của các nhà hàng hay khách sạn. 

Điều hòa cho nhà hàng, khách sạn cần có hệ thống thông gió, khử mùi 

Nhiệt độ cao và mùi thức ăn luôn là “kẻ thù số một” của các nhà hàng. Để giải quyết triệt để những vấn đề này, bạn cần một hệ thống điều hòa vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát cho khách hàng, vừa đảm bảo khử mùi tốt.

Bên cạnh đó, do đặc thù nhà hàng thường rất đông người ra vào. Việc cấp gió tươi cũng là lưu ý quan trọng để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu dù ở nơi đông người.

Điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, khách sạn cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao 

Ngoài những yêu cầu về phạm vi làm mát và có hệ thống thông gió, tính thẩm mỹ cũng là một trong các yếu tố các nhà hàng quan tâm. Mỗi nhà hàng được trang trí và lắp đặt nội thất theo phong cách khác nhau, đi kèm với đó, các chủ nhà hàng cũng có yêu cầu về hệ thống điều hòa phù hợp với thẩm mỹ chung. Các dàn lạnh điều hòa cần đa dạng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ này. Bên cạnh đó, các dàn nóng điều hòa cũng cần nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến không gian chung của nhà hàng.

Chính vì vậy điều hòa tủ đứng với thiết kế sang trọng không chỉ là một sản phẩm giải quyết vấn đề làm mát, sưởi ấm cho không gian nhà hàng, khách sạn mà còn đóng vai trò là một sản phẩm làm tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ. 

Ngoài ra mức chi phí đầu tư cho điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, khách sạn cần mức độ phù hợp

Việc mở một nhà hàng cần tới rất nhiều khoản chi phí khác nhau, từ tiền thi công, sửa sang lại nội thất cho tới chi phí thuê nhân viên, mua nguyên liệu hay chi phí dành cho việc marketing, quảng cáo… Bởi vậy, lắp đặt hệ thống điều hoà sao cho vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chủ nhà hàng.

Điều hòa tủ đứng đặc biệt là điều hòa tủ đứng đến từ thương hiệu LG với đa dạng công suất cũng như có giá thành hoàn toàn phù hợp, đảm bảo tiết kiệm cho dự toán các khoản chi phí đối với dự án nhà hàng hay khách sạn của bạn. 

Trên đây là một số chia sẻ về điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, khách sạn, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn