ĐỘC ĐÁO ĐIỀU HÒA LG CASSETTE CỬA TRÒN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 22/10/2022

 

Khi nhắc đến LG người ta thường nhắc đến những sáng tạo vô cùng thú vị và đi trước thời đại. Trong lĩnh vực điều hòa không khí, một ví dụ xác đáng nhất cho ý kiến đó có thể kể đến điều hòa LG cassette cửa tròn. Được coi là sản phẩm đột phá và khác biệt nhất trong những dòng điều hòa áp trần hiện tại. Cùng BKC tìm hiểu sản phẩm này thông qua bài viết sau. 

 

Điều hòa LG cassette cửa tròn sở hữu thiết kế phù hợp với không gian nhà hàng, quán cà phê

Hướng thổi tròn của LG cassette phù hợp với không gian dịch vụ khi đảm bảo cung cấp hơi mát hoặc gió ấm tới mọi vị trí nhờ thiết kế khe gió bao phủ xung quanh đều khắp 360 độ.

Với lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, tiệm cà phê, không gian là yếu tố quyết định để tạo sự thu hút, giữ chân khách hàng. Để sản phẩm hòa hợp với không gian từ cổ điển đến hiện đại, tối giản, sản phẩm LG có thiết kế như một chiếc đèn trần. Đường dẫn khí gas và nước đặt gọn về một bên nên dù lắp đặt âm trần hay nổi, tổng thể không gian kinh doanh vẫn tinh tế, đẹp mắt.

 

Điều hòa LG cassette cửa tròn giúp hạn chế tiếng ồn 

 

Ở chế độ hoạt động đầy đủ, âm thanh đo được chỉ có 39 dB, thấp hơn cả âm thanh nghe được trong thư viện 40 dB. Cơ chế này phù hợp với không gian văn phòng, nơi yêu cầu sự tập trung cao, tránh xao nhãng bởi tiếng ồn.

Thiết bị còn có khả năng làm lạnh nhanh. Theo thử nghiệm của hãng, trong cùng điều kiện lắp đặt, khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở LG cassette hướng thổi tròn nhanh hơn đến 30%. Nhiệt độ phòng được đưa từ 26 độ C xuống 16 độ C trong chỉ 12 phút. 

 

Điều hòa LG cassette cửa tròn tối ưu không gian trưng bày 

 

Với các cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại, diện tích sử dụng luôn là yếu tố cần nhiều tính toán. Điều hòa có thiết kế mỏng hơn 16% so với thông thường, độ dày 330mm hỗ trợ tăng độ cao của trần, giúp không gian trưng bày thông thoáng hơn.

Giá treo tối giản, phần hộp điều khiển được tách riêng bên ngoài vỏ giúp việc lắp đặt, bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Từ đó đảm bảo công việc kinh doanh xuyên suốt, không gián đoạn.

Đại diện LG cho biết, các yếu tố về thiết kế, công nghệ và tính năng của điều hòa hướng thổi tròn đều được tính toán nhằm đáp ứng linh hoạt cho nhiều môi trường lắp đặt. Ví như không gian dịch vụ cần sang trọng, thoải mái hay văn phòng làm việc đề cao tính tập trung, hiệu quả và cửa hàng kinh doanh cần yếu tố thu hút. Từ đó thể hiện cam kết của hãng là "đem đến sản phẩm hơn cả sự mong đợi".

Trên đây là một số chia sẻ về điều hòa âm trần cassette cửa tròn LG, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn