ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV ỨNG DỤNG TRONG THỰC TIỄN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 01/08/2022

Với công nghệ phát triển vượt trội có thể cung cấp khí mát riêng biệt cho từng khu vực khác nhau, điều hòa trung tâm VRV trở thành giải pháp điều hòa không khí được lựa chọn nhiều nhất dành cho những tòa nhà cao tầng, các khu vực mua sắm thương mại có diện tích lớn,... Trong bài viết này BKC sẽ khai thác sâu hơn những ứng dụng trong thực tiễn đa dạng hơn của điều hòa trung tâm VRV. 

Ứng dụng của điều hòa trung tâm VRV trong y tế

  • Kiểm soát chính xác của nhiệt độ và độ ẩm của điều hòa trung tâm VRV 

Điều hòa trung tâm VRV Daikin sưởi ấm, làm mát và giải pháp cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Nó dựa trên carbon thấp, năng lượng công nghệ bơm nhiệt lượng tái tạo. Những hệ thống này có thể được tích hợp đầy đủ cùng với các giải pháp quản lý năng lượng thông minh. Làm giảm chi phí vận hành và tác động môi trường của tất cả các loại môi trường y tế. Từ đó giúp đạt được các mục tiêu giảm carbon.

  • Thiết lập chế độ Zone-by-zone

Điều hòa trung tâm VRV điều khiển chính xác của các thiết lập nhiệt độ và độ ẩm nhiều khu vực. Vì vậy họ rất lý tưởng cho các môi trường y tế phức tạp và bệnh viện có một loạt các yêu cầu sưởi ấm, làm mát và thông gió. Kiểm soát hiệu quả của khu vực cá nhân và đơn vị. Điều đó đảm bảo rằng hệ thống sưởi và làm mát chỉ được sử dụng khi cần. Để giảm thiểu chi phí năng lượng.

  • Thu hồi nhiệt tích hợp

 Hệ thống bơm nhiệt có hiệu quả năng lượng Daikin có thể thu hồi nhiệt từ các khu vực cần làm mát. Chẳng hạn như phòng mổ và phòng thí nghiệm, để không khí trong lành đến nhiệt trước, hoặc làm nóng các vùng khác trong trong tòa nhà. Chẳng hạn như các quán cà phê và khu vực tiếp tân.

  • Tiết kiệm năng lượng thông minh

Daikin giải pháp quản lý năng lượng thông minh. Nó có thể giảm thiểu chi phí vận hành mà không ảnh hưởng đến hiệu suất:

Điều khiển thông minh và chức năng tiết kiệm năng lượng trên điều khiển từ xa.

Cảm biến hiện diện điều chỉnh điểm đặt hoặc tắt máy khi không có ai trong phòng. Tiết kiệm 27% năng lượng tiêu thụ trong thời gian ba giờ.

Ứng dụng của điều hòa trung tâm VRV trong lĩnh vực giáo dục

  • Kiểm soát hoàn toàn

Trường HVAC và các giải pháp HVAC đại học có thể được thiết kế để cung cấp cho phòng điều khiển cá nhân. Nó cung cấp quản lý có hiệu quả các thiết lập chế độ chờ và thoải mái. Điều này có thể giúp cho nhiệt độ và độ ẩm vừa phải cũng như giới thiệu không khí trong lành vào tòa nhà. Để tạo ra một môi trường học tập thoải mái, tươi mới và khỏe mạnh.

  • Quản lý năng lượng

Thu hồi nhiệt tích hợp trong hệ thống HVAC trường và HVAC đại học. Nó cung cấp cho xây dựng và bất động quản lý quyền sử dụng năng lượng một cách hiệu quả nhất. Toàn bộ tòa nhà và các cơ sở giáo dục có thể được lên kế hoạch và giám sát từ xa từ một vị trí trung tâm. Để giảm thiểu sử dụng năng lượng và phát thải carbon.

  • Lắp đặt nhỏ gọn

 Bên trong, các đơn vị kín đáo và yêu cầu nhà máy tối thiểu cung cấp tiết kiệm không gian lắp đặt. Trong khi bên ngoài các đơn vị tiếng ồn thấp Daikin của có một dấu chân nhỏ. Điều đó làm lý tưởng cho các khu vực đông dân cư, xây dựng.

  • Giới hạn kiểm soát của điều hòa trung tâm VRV

Daikin cung cấp các giải pháp tùy chỉnh của khách sạn cung cấp các khí lý tưởng cho khách. Cho phép họ chọn cài đặt nhiệt độ ưa thích của họ. Và tận hưởng sưởi ấm, làm mát và không khí trong lành. Tất cả với lời thì thầm luồng không khí yên tĩnh.

  • Quản lý năng lượng thông minh

 Đồng thời, chủ khách sạn cần phải kiểm soát toàn bộ sử dụng năng lượng. Điều hòa trung tâm Daikin điều khiển thông minh. Nó có thể điều chỉnh hệ thống khi phòng ngủ được bỏ trống hoặc các cửa sổ đang mở. Vì vậy bạn có thể duy trì sự kiểm soát tuyệt đối trên chi phí hoạt động và tác động môi trường.

  • Thu hồi nhiệt tích hợp

Giải pháp tích hợp cung cấp kiểm soát khu vực vùng theo từng lĩnh vực khách sạn và phòng ngủ.

Trên đây là một số chia sẻ về ứng dụng trong thực tiễn của điều hòa trung tâm VRV, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn