CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC SAMSUNG FLIP

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 26/03/2022

 

Thực tế cho thấy mọi người đang ngày càng sử dụng nhiều hơn các thiết bị số để hỗ trợ công việc, tuy nhiên, đa phần cơ sở vật chất công sở ngày nay – chẳng hạn như bảng trắng –làm giảm khả năng sáng tạo và tiết kiệm thời gian trong các cuộc họp. Samsung Flip – là phiên bản nâng cấp của cả chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử – một công cụ hiển thị tương tác giúp đẩy mạnh quan hệ hợp tác kỹ thuật số thông qua giảm thiểu những khó khăn gặp phải trong quá trình tổ chức, trang bị và sắp xếp cuộc họp. Trong bài viết này BKC sẽ cùng bạn tìm hiểu những ưu điểm và công nghệ nổi bật trên màn hình tương tác Samsung Flip. 

 

Tinh tế từ thiết kế 

 

Samsung Flip là kết quả của nỗ lực hợp tác kéo dài ba năm của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong suốt quá trình tạo ra sản phẩm, họ luôn hướng đến một mục tiêu chung: đơn giản hóa các cuộc họp văn phòng.

 

Jeannie Kang, trưởng nhóm thiết kế UX, mảng kinh doanh màn hình hiển thị thuộc Samsung Electronics cho biết: “Ngày nay, có rất nhiều công ty đang theo đuổi mô hình môi trường văn phòng không gian mở, nơi các cuộc họp diễn ra một cách tự nhiên, hơn là các cuộc họp được lên kế hoạch tại phòng được chỉ định trước. Chúng tôi muốn Samsung Flip đáp ứng tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ sự hợp tác trong các cuộc họp, đồng thời có thể dễ dàng linh hoạt với nhiều không gian làm việc khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sở của người dùng, cũng như những ưu- khuyết điểm của cả hai công cụ kỹ thuật số và truyền thống nhằm xác định được những chức năng cần thiết của sản phẩm đồng thời loại bỏ các yếu tố không cần thiết. ”

 

Mục đích cuối cùng của nỗ lực hợp tác chính là một thiết bị có khả năng ‘biến’ nơi làm việc thành một không gian hoàn toàn mới.

 

Công nghệ hỗ trợ công việc tối đa 

 

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip mang lại hiệu quả chưa từng có bằng cách tích hợp nhiều công cụ và quy trình cần thiết cho một cuộc họp “truyền thống” trong một thiết kế “tất cả-trong-một”. Khi người thuyết trình tương tác với màn hình cảm ứng, việc sử dụng bút Passive mang lại cảm giác tự nhiên như viết trên bảng truyền thống. Sau khi nhấn nút hoặc tháo Bút Passive khỏi khay đựng, Samsung Flip sẽ tự động kích hoạt để không bỏ lỡ một giây phút nào của cuộc họp.  Bảng flipchart điện tử Samsung Flip được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa đi phần ghi chú trên bảng. Bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Trong trường hợp cần lấy lại thông tin bị xóa, người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

 

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip nhỏ gọn có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp nhanh chóng để đưa ra những hướng dẫn ngay lập tức vào nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người trình bày lẫn người nghe.

 

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng. Nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng có thể tháo và kết nối màn hình Samsung Flip với một thiết bị gắn tường tương thích.

 

Công nghệ màn hình hỗ trợ chất lượng xem tốt hơn

 

Quản lý thời gian là một nhân tố thiết yếu cho năng suất lao động. Samsung Flip sẽ giúp tiết kiệm thời gian bằng cách đơn giản hóa quá trình chuẩn bị cuộc họp bằng cách gửi và nhận tài liệu liên quan đến cuộc họp thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Thêm vào đó, chức năng chia sẻ màn hình tích hợp sẽ hỗ trợ hiển thị nội dung trên Samsung Flip lên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm đi chất lượng hình ảnh.

 

Người dùng cũng có thể truyền nội dung trên thiết bị cá nhân của họ lên màn hình để bổ sung ý tưởng của mình vào cuộc thảo luận. Ví dụ như, màn hình điện thoại thông minh của người tham dự có thể được kết nối với màn hình của Samsung Flip. Bằng cách này, mọi người có thể theo dõi tốt hơn những hình ảnh hoặc video quan trọng.

 

Ngoài việc có thể viết trên một diện tích được truyền tải, người dùng còn có thể chụp lại nội dung chọn trên màn hình – một phương án tiện lợi hơn nhiều so với việc in và đăng tài liệu theo phương pháp truyền thống.

 

Hỗ trợ lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ nhanh chóng

 

Bảng điện tử Samsung Flip sẽ giúp lưu trữ an toàn tất cả nội dung trong cơ sở dữ liệu chủ mà không cần đến bản chép tay khi cuộc họp kết thúc.

 

Người dùng cũng có thể truy cập đến 20 trang nội dung, với tính năng tìm kiếm và và hiển thị nhanh chóng tích hợp để hướng dẫn mọi người ngay lập tức vào nội dung cụ thể. Kết nối liên tục này giúp mọi người giảm thiểu khoản thời gian mất mát và gián đoạn thường xảy ra khi họ phải tìm kiếm qua nhiều tài liệu hoặc ghi chú để có được thông tin cần thiết. Ngoài ra, người dùng có thể xem trước phần ghi chú của mình trước khi chia sẻ.

 

Mặc dù có đa điểm truy cập, các chức năng lưu trữ và chia sẻ của Samsung Flip vẫn được bảo hộ bởi một hệ thống bảo mật mã hóa dựa trên mật khẩu. Những người tham gia có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu qua email hoặc phương pháp in truyền thống. Và người dùng cũng có thể lưu lại các ghi chú trong quá trình họp vào ổ USB hoặc các nguồn khác mà không cần phải thực hiện các bước bổ sung.

 

Trên đây là một số chia sẻ về ưu điểm của sản phẩm màn hình tương tác Samsung Flip, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn