Chứng nhận CB cho máy lọc không khí

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 27/01/2022

Chứng nhận CB hay chứng chỉ CB là hộ chiếu thông hành giúp sản phẩm tiếp cận vào thị trường của hơn 50 quốc gia tham gia vào hệ thống CB – một tổ hợp quốc tế được thành lập bởi Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC

Hệ thống IECEE CB là một thỏa thuận đa phương giữa các quốc gia và tổ chức chứng nhận tại quốc gia đó. Tiêu chuẩn CB được áp dụng cho các sản phẩm điện - điện tử.

Hệ thống này đi vào thực hiện giúp nâng cao sự hài hòa toàn cầu và giảm hàng rào thương mại. Bất cứ sản phẩm nào mang chứng nhận CB đều sẽ được công nhận bởi các phòng thí nghiệm và tổ chức chứng nhận tham gia trên toàn thế giới và được cấp chứng nhận an toàn quốc gia.

Sản phẩm nào có chứng chỉ CB đều có thể sử dụng để đạt được chứng nhận quốc gia trong bất cứ nước chứng nhận nào.

Tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm máy lọc không khí do Sharp Việt Nam kinh doanh và phân phối trên thị trường đều thuộc phạm vi chứng nhận CB - tương đương với tiêu chuẩn IEC & SIRIM hoặc BG4706.1-2005 và CISPR25:2016.Class1 hoặc các tiêu chuẩn tương đương khá. Các chứng chỉ và báo cáo kiểm nghiệm cho sản phẩm máy lọc không khí của Sharp cụ thể như sau:

- CB Test Certification JPJQA-12957
- Test Report IEC 60335-2-65 No.KL65200127
- Test Report IEC 60335-2-65 No.KL65170150

Mẫu sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ là sản phẩm tiêu chuẩn sử dụng công nghệ độc quyền về lọc không khí của Sharp. Tất cả các sản phẩm máy lọc không khí do Sharp sản xuất, được sử dụng với mục đích lọc không khí cho mọi không gian (gia đình, văn phòng, xe hơi, v.v..), đều sử dụng công nghệ độc quyền đó và nằm trong phạm vi của chứng chỉ CB.

Nguồn tham khảo: Sharp Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn