CHỌN ĐIỀU HÒA INVERTER SAO CHO TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 10/09/2022

 

Những lợi ích mà điều hòa inverter có thể đem lại có thể bạn đã được nghe rất nhiều. Tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thì có thể điều hòa inverter chưa chắc đã đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Cùng BKC khám phá ngay bí kíp lựa chọn điều hòa inverter sao cho tiết kiệm và hiệu quả thông qua bài viết sau. 

Khi nào nên chọn điều hòa inverter? 

Việc cân nhắc chọn mua máy lạnh Inverter còn phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

  • Chức năng: Bạn mong muốn một chiếc máy lạnh đầy đủ các tính năng mới như: lọc sạch không khí, chế độ gió dễ chịu, làm lạnh nhanh tức thì,...

  • Đối tượng sử dụng: Máy lạnh Inverter vận hành êm ái thích hợp với nhà có trẻ nhỏ, người già, người mắc chứng khó ngủ.

  • Thời gian sử dụng: Sử dụng máy lạnh trong thời gian dài như phòng làm việc tại các công ty sẽ tiết kiệm điện đáng kể. 

  • Nhu cầu: Bạn sống gần công trường, những nơi có nhiều bụi, vậy việc đầu tư một chiếc máy lạnh Inverter có chức năng làm sạch không khí cũng là một điều cần thiết. 

Một số tiêu chuẩn lựa chọn điều hòa inverter 

Điều hòa inverter 1 chiều hay 2 chiều

Tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng để bạn lựa chọn điều hòa phù hợp đó là máy 1 chiều hay 2 chiều. Ở Việt Nam, những nơi có khí hậu ôn hòa thì lời khuyên sẽ là điều hòa 1 chiều. Đối với máy lạnh inverter 2 chiều, sẽ phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh. Bởi điều hòa 2 chiều sẽ có thêm tính năng sưởi ấm phòng bạn. 

Lựa chọn điều hòa đúng công suất

Tiêu chí quan trọng nhất khi mua điều hòa đó là công suất. Bạn cần dựa trên diện tích phòng, số người sử dụng và từ đó mua công suất phù hợp. Với diện tích khác nhau, bạn sẽ phải mua điều hòa công suất khác nhau. Việc chọn đúng công suất sẽ giúp tiết kiệm được giá mua và tiền điện mỗi tháng. 

Dùng điều hòa Inverter theo chế độ làm lạnh

Với nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn sẽ mua máy điều hòa tiết kiệm điện inverter có chế độ làm lạnh khác nhau. Với nhu cầu muốn lạnh ngay lập tức thật mát lạnh, bạn sẽ cần mua điều hòa có chức năng làm lạnh nhanh chóng. Với những người mong muốn không khí mát mẻ, thoáng dịu thì mua chức năng thổi gió êm ái. 

Dựa trên giá bán điều hòa

Với công nghệ phát triển tiên tiến, các hãng luôn nâng cao tính năng và cho ra đời nhiều loại máy khác nhau. Với mẫu mã, công năng, chức năng mới mẻ hiện đại sẽ có giá thành khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dựa trên chi phí, giá bán của chiếc điều hòa sao cho phù hợp với tài chính cá nhân. 

Trên đây là một số chia sẻ về chọn điều hòa Inverter sao cho tiết kiệm và hiệu quả, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn