CHI PHÍ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CASSETTE LÀ BAO NHIÊU?

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 28/05/2022

 

Bạn còn băn khoăn trước những khoản chi phí lắp đặt điều hòa? Đặc biệt là khi lắp đặt điều hòa cassette? Vậy thì tìm ngay câu trả lời trong bài viết này. Tại đây BKC sẽ gửi đến bạn dự trù những khoản chi phí lắp đặt điều hòa cassette để bạn dễ dàng hình dung và chuẩn bị. 

Chi phí lắp đặt điều hòa cassette bao gồm những khoản nào? 

Vật tư thiết bị đi kèm, nhân công là khoản không thể thiếu trong chi phí lắp đặt điều hòa cassette

Vật tư kỹ thuật hay nguyên nhiên liệu bao gồm ống đồng, dây quấn bảo ôn, giá đỡ dàn nóng và dàn lạnh, mối hàn là các vật liệu cần đầu tư trong quá trình lắp đặt điều hòa âm trần cassette. Mặc dù vậy, khi lắp đặt 01 sản phẩm điều hòa âm trần chính hãng tại đại lý cung cấp chính hãng, khách hàng sẽ nhận được miễn phí 3m ống đồng cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giá trị vật tư lắp đặt giảm khiến cho giá thành chung của dịch vụ lắp đặt được tiết kiệm đáng kể cho người tiêu dùng.

Phí vận chuyển là một trong những chi phí lắp đặt điều hòa cassette 

Khi đặt mua 01 chiếc điều hòa âm trần cassette (mọi công suất, 1 chiều và 2 chiều, non Inverter và Inverter), khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chi tiết đến từ đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Máy và miễn phí giao hàng trong ngày (đối với khu vực nội thành Hà Nội), đồng thời hỗ trợ chi phí giao hàng trong thời gian sớm nhất (đối với khu vực ngoại thành Hà Nội).

Giá thành đóng vai trò quan trong trong chi phí lắp đặt điều hòa cassette 

Chi phí sản phẩm điều hòa âm trần cassette chính hãng của các thương hiệu lớn như Daikin, Panasonic hay Mitsubishi đều được niêm yết cụ thể để người tiêu dùng thuận tiện trong quá trình theo dõi trên website của chúng tôi. So với nhiều đơn vị cung ứng khác trên toàn quốc, điều hòa âm trần cassette tại Vua Điện Máy được người tiêu dùng đánh giá là an toàn, chất lượng và giá rẻ. Với mức giá cạnh tranh của sản phẩm, sự lựa chọn thông minh sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm từ 40-50% giá trị sử dụng. 

Chi phí lắp đặt điều hòa cassette theo công suất

Lắp đặt các dòng điều hòa từ 17.000 - 38.000 BTU

Đầu tư cho trang thiết bị vật tư thông thường gồm có dàn nóng, dàn lạnh, mặt nạ vuông đặc trưng của dòng âm trần giá đỡ dàn nóng và dàn lạnh, ống dẫn, ống đồng, ống thoát nước, bọc bảo ôn, dây điện, aptomat và các vật tư phụ: mức giá đầu tư cho trang thiết bị vật tư rơi vào khoảng 4.000.000 - 8.000.000 đồng.

Đầu tư chi phí sản phẩm: dòng máy điều hòa bạn đặt mua sẽ quyết định giá thành sản phẩm cần chi trả. Với mức công suất 17.000 - 50.000 BTU, điều hòa của Mitsubishi, Daikin và Panasonic dao động từ 24.0000.000 - 37.000.000 đồng.

Chi phí nhân công: mức chi phí nhân công phụ thuộc vào yếu tố khoảng thời gian lắp đặt, thi công, độ khó của địa hình lắp: mức giá phổ biến là 350.000 - 700.000 đồng (trong trường hợp có yêu cầu khác đối với quá trình lắp đặt, khách hàng và nhân viên kỹ thuật cần có sự trao đổi và thoả thuận trước).

Lắp đặt các dòng điều hòa trên 40.000 BTU

Đầu tư cho trang thiết bị vật tư thông thường gồm có dàn nóng, dàn lạnh, mặt nạ vuông đặc trưng của dòng âm trần giá đỡ dàn nóng và dàn lạnh, ống dẫn, ống đồng, ống thoát nước, bọc bảo ôn, dây điện, aptomat và các vật tư phụ: mức giá đầu tư cho trang thiết bị vật tư rơi vào khoảng 5.000.000 - 8.000.000 đồng.

Đầu tư chi phí sản phẩm: dòng máy điều hòa bạn đặt mua sẽ quyết định giá thành sản phẩm cần chi trả. Với mức công suất trên 40.000 BTU, điều hòa của Mitsubishi, Daikin và Panasonic dao động từ 40.0000.000 - 60.000.000 đồng.

Chi phí nhân công: mức chi phí nhân công phụ thuộc vào yếu tố khoảng thời gian lắp đặt, thi công, độ khó của địa hình lắp: mức giá phổ biến là 500.000 - 700.000 đồng (trong trường hợp có yêu cầu khác đối với quá trình lắp đặt, khách hàng và nhân viên kỹ thuật cần có sự trao đổi và thoả thuận trước).

Trên đây là một số chia sẻ về chi phí lắp đặt điều hòa cassette, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn