CÁC LOẠI CÔNG SUẤT ĐIỀU HÒA CÂY PHỔ BIẾN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 18/06/2022

Điều hòa cây mang lại nét đẹp sang trọng cho không gian nội thất được nhiều khách hàng quan tâm. Cũng chính từ đó BKC chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các loại công suất điều hòa cây phổ biến. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc cách tính công suất điều hòa cùng tư vấn công suất phổ biến phù hợp cho các loại không gian khác nhau. 

Công thức tính công suất điều hòa cây dựa trên thể tích, diện tích phòng

Công suất điều hòa (BTU) = Diện tích phòng x 600 = Thể tích phòng x 200 

 

Công thức sử dụng diện tích áp dụng cho các phòng với điều kiện trần nhà có độ cao trung bình dưới 3m. 

Công thức sử dụng thể tích áp dụng cho các phòng có trần cao hoặc phòng trọ có gác xép, nhà thông tầng… Ưu điểm của công thức thể tích này là cho độ chuẩn xác cao hơn so với công thức dùng diện tích. 

BKC gợi ý công suất điều hòa cây cho các không gian khác nhau

 

Dựa vào công thức trên bạn có thể dễ dàng ước tính được công suất điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, BKC có một số phân tích, gợi ý sử dụng dành cho các không gian có mục đích sử dụng khác nhau dành cho bạn tham khảo: 

 

Lựa chọn công suất điều hòa cây cho gia đình: 

Với không gian và nhu cầu sử dụng không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình mình điều hòa với công suất giao động trong khoảng 9000BTU đến 12000BTU. Tuy nhiên lưu ý đối với điều hòa lắp tại phòng khách hoặc bếp thì nên lựa chọn công suất lớn hơn ước tính theo công thức ít nhất 0.5HP tức khoảng 4500BTU. 

Lựa chọn công suất điều hòa cây cho văn phòng làm việc: 

Với tính chất là không gian kín có số lượng người khá ổn định thì việc lựa chọn công suất điều hòa cho văn phòng có thể dễ dàng tính theo công thức ước tính công suất. 

Lựa chọn công suất điều hòa cây cho nhà hàng, quán cà phê: Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhà hàng, quán cà phê đều là những không gian mở và có lượng người ra vào tương đối lớn. Chính vì thế công suất máy điều hòa dành cho những không gian này thường lớn, ít nhất từ 2HP tức 18000BTU trở lên. 

Lựa chọn công suất điều hòa cây cho phòng khách sạn: 

 

Đặc điểm của không gian phòng khách sạn là người thuê phòng lưu lại trong thời gian ngắn, vì vậy khi lựa chọn điều hòa cho không gian này, người ta thường chú trọng đến tính chất làm lạnh nhanh của điều hòa. Do đó công suất lớn là một trong những gợi ý để tăng khả năng làm lạnh nhanh. 

Trên đây là một số chia sẻ về các loại công suất phổ biến ở điều hòa cây, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn