CÁC CHUYÊN GIA VÀ KỸ SƯ NÓI GÌ VỀ ĐIỀU HÒA LG CASSETTE CỬA TRÒN?

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 20/09/2022

Thiết kế độc đáo và mới lạ của điều hòa LG Cassette cửa tròn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cùng xem đánh giá và ý đồ thực sự phía sau thiết kế mới này của LG thông qua câu trả lời của các chuyên gia thiết kế và kỹ sư được BKC tổng hợp dưới đây. 

Điều gì đã làm nên một sản phẩm sáng tạo như điều hòa LG Cassette Cửa Tròn?

Hỏi: Yếu tố nào trong quá trình phát triển điều hòa LG Cassette Cửa Tròn là quan trọng nhất?

 

Đáp: Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một thiết kế hài hoà với không gian, đồng thời đảm bảo sự thoải mái cho người dùng khi trải nghiệm. Tất nhiên, chúng tôi cũng tính đến sự thuận tiện khi lắp đặt.

 

Hỏi: Điều hòa LG Cassette Cửa Tròn có một số tính năng độc đáo bao gồm luồng gió TRUE 360o.. Những loại công nghệ nào đã được sử dụng để thực hiện ý tưởng này?

 

Đáp: Chúng tôi đã tối ưu hóa đường cong của lỗ thoát khí cho luồng không khí quay tròn một cách hoàn hảo. Thêm vào đó, chúng tôi thiết kế khay để luồng không khí được hướng theo chiều ngang khi cánh quạt Crystal (Crystal Vane) được ẩn vào bên trong thiết bị và khi mở rộng thấp hơn ra khỏi thiết bị, luồng không khí sẽ đi xuống.

 

Hỏi: Theo như tôi được biết, “Crystal” có nghĩa là pha lê, nhưng chắc chắn nó không được làm bằng pha lê. Vậy, cánh quạt Crystal (Crystal Vane) thực chất là gì và công dụng của nó như thế nào? 

 

Đáp: Cánh quạt Crystal giúp hướng nguồn gió lên và xuống theo ý muốn của người dùng. Bản thân cánh quạt có thiết kế cong và trong suốt hoạt động xung quanh thiết bị, và nó tỏa sáng như pha lê khi phản chiếu ánh sáng nên chúng tôi gọi nó là “Crystal Vane” . 

 

Hỏi: Nguồn cảm hứng cho đường ống một chiều là gì? Và các kỹ sư đã làm cách nào để làm cho đường ống một chiều có tính khả thi? 

 

Đáp: Hầu hết các máy điều hòa không khí có đường ống chất làm lạnh ở bên trái và đường thoát nước ngưng tụ ở bên phải. Để lắp đặt một thiết bị, người lắp đặt phải leo lên thang hai lần và chúng tôi cảm thấy mình chắc chắn phải khắc phục nhược điểm này. Trước tiên, chúng tôi cần đảm bảo thêm một số không gian cho đường ống một chiều. Vì vậy chúng tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các khoảng trống xung quanh thiết bị để tăng thêm hiệu quả.

 

Ống một chiều không những tiện lợi hơn mà còn an toàn hơn

Hỏi: Sự tiện lợi nhất của điều hoà LG Cassette Cửa Tròn mang lại là gì?

 

Đáp: Hiệu suất, chất lượng và thiết kế thực sự là những gì làm nên sự khác biệt của điều hòa LG Cassette Cửa Tròn . Nói cách khác, nó chính là thiết kế “vòng tròn hoàn mỹ”.

Mục đích của ý tưởng đằng sau thiết kế điều hoà LG Cassette Cửa Tròn là mang đến sự thoải mái và hài hoà

Hỏi: Tại sao các ông lại chọn thiết kế hình tròn cho điều hòa LG Cassette Cửa Tròn?

Đáp: Mục đích đằng sau ý tưởng thiết kế điều hoà LG Cassette Cửa Tròn là mang đến sự thoải mái và hài hoà. Không giống như những máy điều hoà gia đình thông thường, điều hòa có thiết kế tròn không bị ảnh hưởng nhiều trọng lực và sẽ được lắp đặt trên trần nhà. Vì vậy sẽ xảy ra một số thay đổi phức tạp, chẳng hạn như biến dạng, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để ngăn ngừa tình trạng này.

Thiết kế Cassette tròn tập trung vào sự thoải mái và hài hòa

Hỏi: Từ góc độ thẩm mỹ, tại sao máy điều hoà lại có hình tròn?

 

Đáp: Trong toán học, hình tròn là hình dạng hoàn hảo. Hình tròn không có góc, không có cạnh nên mang tính thẩm mỹ cao. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã xem xét để triển khai một dạng điều hòa có thiết kế vòng tròn.

 

Hỏi: Khía cạnh quan trọng nhất của quá trình thiết kế máy điều hòa dạng tròn là gì?

 

Đáp: Đối với hầu hết các sản phẩm hướng đến khách hàng là người dùng trực tiếp, câu trả lời chính là "khách hàng". Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải xem xét đồng thời là "khách hàng" và "môi trường". Khi nói đến khách hàng, bạn phải xem xét không chỉ các công ty xây dựng, các nhà lắp đặt mà còn cả những người sử dụng cuối cùng. Đối với môi trường, bạn phải xem xét sản phẩm sẽ hiện diện trong không gian như thế nào, và nó mang tác dụng đến cho môi trường và bầu không khí ra sao.

 

Hỏi: Ông đánh giá cao yếu tố nào của thiết kế máy điều hoà LG Cassette Cửa Tròn?

 

Đáp: Các kỹ sư thiết kế điều hoà luôn cố gắng hình dung luồng không khí. Đây là một nhiệm vụ rất khó và không dễ thực hiện. Nhưng, tôi cảm thấy rằng chúng ta phải hình dung luồng không khí sẽ như thế nào để tối đa hóa sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm.

 

Hỏi: Nhóm khách hàng nào đánh giá cao điều hòa dạng tròn nhất?

 

Đáp: Khách hàng lắp đặt sản phẩm trong bất kỳ không gian thương mại nào có trần nhà đặc biệt cao. Máy điều hoà LG Cassette Cửa Tròn sẽ nổi bật như một biểu tượng trong những không gian đó.

Máy điều hoà LG Cassette Cửa Tròn lý tưởng cho không gian thương mại mở với trần nhà cao.

Hỏi: Máy điều hoà LG Cassette Cửa Tròn có giá trị và ý nghĩa gì đối với khách hàng?

 

Đáp: Khi nói đến sản phẩm của chúng tôi, tôi hy vọng chúng tôi đã phát triển một sản phẩm có giá trị mà khách hàng có thể nhận ra. Tôi cũng thực sự hy vọng sản phẩm này là sản phẩm mà mọi người có thể tự hào khi nói rằng "Tôi đã cài đặt sản phẩm đó."

 

Hành trình thực hiện điều hòa LG Cassette Cửa Tròn từ ý tưởng đến lắp đặt là quá trình đòi hỏi sự kiên trì, mạo hiểm và học hỏi kinh nghiệm không ngừng của các kỹ sư LG. Họ không chỉ tự hào về kết quả mà còn hy vọng mỗi người thợ lắp đặt, hay mỗi khách hàng đều tự hào khi tin chọn sản phẩm này.

 

Trên đây là một số chia sẻ về ý kiến các chuyên gia và kỹ sư về điều hòa LG cassette cửa tròn, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 31 Nguyễn Như Uyên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn