BẢNG TƯƠNG TÁC SAMSUNG FLIP TÁI ĐỊNH NGHĨA CUỘC HỌP HIỆN ĐẠI

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 03/04/2022

 

Bảng tương tác Samsung Flip thế hệ mới mang đến bước tiến hoàn toàn khác biệt cho các cuộc họp trực tuyến trong thời đại công nghệ hiện nay. Samsung với Samsung Flip đã thực hiện một cuộc cách mạng tái định nghĩa những cuộc họp hiện đại, nâng tầm chất lượng và mức độ tiện nghi cho chúng. Cùng BKC tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau.

 

Bảng tương tác Samsung Flip thúc đẩy hợp tác hiệu quả và tương tác cao 

Bảng flipchart điện tử – Samsung Flip WM55H tạo điều kiện các đội nhóm phát huy năng lực sáng tạo không giới hạn trên 4 phương diện: ghi chú nhanh, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và bảo vệ tối ưu.  Đặc biệt, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Khi làm như vậy, mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc của mình, với mỗi ký hiệu được làm rõ và hiển thị bằng độ phân giải UHD thân thiện với người xem.

 

Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình flipchart điện tử và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Bảng tương tác Samsung Flip phát huy sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H mang lại hiệu quả chưa từng có bằng cách tích hợp nhiều công cụ và quy trình cần thiết cho một cuộc họp “truyền thống” trong một thiết kế “tất cả-trong-một”. Khi người thuyết trình tương tác với màn hình cảm ứng, việc sử dụng bút Passive mang lại cảm giác tự nhiên như viết trên bảng truyền thống. Sau khi nhấn nút hoặc tháo Bút Passive khỏi khay đựng, Samsung Flip sẽ tự động kích hoạt để không bỏ lỡ một giây phút nào của cuộc họp.  Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa đi phần ghi chú trên bảng. Bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Trong trường hợp cần lấy lại thông tin bị xóa, người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H nhỏ gọn có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp nhanh chóng để đưa ra những hướng dẫn ngay lập tức vào nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người trình bày lẫn người nghe.

 

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip WM55H sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng. Nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng có thể tháo và kết nối màn hình Samsung Flip WM55H với một thiết bị gắn tường tương thích.

Bảng tương tác Samsung Flip tiện lợi và bảo mật 

Khi cuộc họp kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox. Hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin. Sau khi đăng nhập, người hướng dẫn cuộc họp và người tham gia có thể tải xuống và chia sẻ nội dung nổi bật qua email hoặc in truyền thống. Người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các thiết bị bên ngoài.

 

Với tính năng di động và ứng dụng ưu việt, Samsung Flip sở hữu tất cả các yếu tố cần thiết cho một cuộc họp sáng tạo và hiệu quả. Việc “tương tác” với Samsung Flip WM55H sẽ giúp kích thích sự giao tiếp trong môi trường công sở, đồng thời phát huy năng lực sáng tạo của nhân viên. Điều này hỗ trợ rất lớn cho các nhà lãnh đạo nâng cao hiệu quả quản trị.

Trên đây là một số chia sẻ về bảng tương tác Samsung Flip, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn