7 MẸO ĐỂ CHỌN ĐÚNG MÀN HÌNH GHÉP PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 10/05/2022

 

Màn hình ghép là phương tiện truyền thông, quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Với độ phủ sóng nhiều ở các điểm tập trung đông người, màn hình ghép quảng cáo thương hiệu dễ dàng chiếm được sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng. Vậy nên nhiều doanh nghiệp đã cân nhắc đầu tư sản phẩm này. Trong bài viết sau, cùng BKC tìm hiểu những mẹo để chọn đúng màn hình ghép phù hợp cho doanh nghiệp bạn. 

Cân nhắc về địa điểm lắp đặt màn hình ghép 

 

Vị trí thực tế lắp đặt cần được cân nhắc và tính toán kỹ càng. Bởi rõ ràng địa thế của màn hình ghép ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của quyết định đầu tư của bạn. Một dàn màn hình ghép được đặt ở nơi cao, thu hút sự chú ý từ xa sẽ mang lại ấn tượng về thị giác hơn, đạt hiệu quả hiển thị trên thời gian thực tại một thời điểm trong ngày. 

 

Tương tác của khách hàng với màn hình ghép đạt hiệu quả 

 

Cách khách hàng phản ứng trước nội dung trên màn hình ghép của bạn rất quan trọng. Một màn hình ghép có hiệu quả là khi thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất, hướng họ trở thành khách hàng tiềm năng cho nhãn hiệu. Muốn đạt được điều đó, ngoài vị trí lắp đặt thì còn có chất lượng hiển thị cũng như cách sắp của màn hình ghép giúp đem lại ấn tượng thị giác cho người xem. 

Hiểu rõ loại nội dung quảng cáo nào trình chiếu trên màn hình ghép 

 

Khi xác định loại nội dung sẽ hiển thị trên video wall của bạn, hãy hiểu nó có thể tác động như thế nào đến khách hàng của bạn. Chỉ nội dung phù hợp với lứa tuổi mới được quảng cáo trên các bức tường video của bạn vì điều này có thể không tạo được hiệu quả với khách hàng của bạn theo đúng cách nếu được thực hiện mà không cẩn thận. Nội dung video của bạn cũng không được thiên lệch theo bất kỳ cách nào và tập trung vào việc thu hút tất cả các loại khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của điểm này khi lắp đặt màn hình ghép quảng cáo của doanh nghiệp mình. 

 

Cân nhắc đến vấn đề chi phí có thể chi trả cho màn hình ghép 

 

Bạn cũng nên cân nhắc xem màn hình ghép của mình có thể sẽ tốn kém như thế nào. Làm việc theo ngân sách sẽ cho phép bạn yên tâm hơn và tránh mọi chi tiêu linh tinh có thể khiến bạn mất thêm một khoản tiền. Mỗi đồng đều có giá trị hạch toán trong các doanh nghiệp. Làm việc trong giới hạn của bạn và đảm bảo rằng bạn chi tiêu vừa đủ để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Chi phí duy trì màn hình ghép của bạn cũng nên được xem xét ở đây. Chọn một vị trí mà bạn sẽ không mất thêm một khoản tiền để duy trì nó.

 

Lựa chọn loại màn hình phù hợp 

 

Loại màn hình mà bạn quyết định lắp đặt cũng sẽ xác định mức độ hiệu quả của video wall. Kích thước của màn hình hiển thị của bạn cũng nên quan trọng khi một màn hình lớn sẽ dễ nhận thấy hơn từ xa và thu thập cho bạn nhiều ấn tượng của khách hàng hơn. Mặt khác, màn hình hiển thị nhỏ hơn sẽ dễ dàng nhận thấy hơn chỉ ở phạm vi gần. Tỷ lệ khung hình của bức tường video của bạn cũng rất quan trọng cần lưu ý. Tỷ lệ khung hình lớn với màn hình hiển thị nhỏ có thể khiến một số nội dung bị biến dạng và không chuyên nghiệp. 

 

Bảo mật dành cho hệ thống màn hình ghép 

 

Hãy đảm bảo rằng bạn chọn vị trí tường video vừa dễ truy cập vừa an toàn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng video của bạn ở vị trí ít có khả năng bị phá hoại và phá hủy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai nếu sự cố như vậy xảy ra. 

Tính linh hoạt của hệ thống màn hình ghép có thể đáp ứng được nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai 

 

Đảm bảo rằng bạn chọn một hệ thống màn hình ghép linh hoạt và dễ dàng nâng cấp để phù hợp với nhu cầu quảng cáo trong tương lai của bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không cần phải tìm và tạo video wall mới mỗi khi xuất hiện một thị trường ngách mới. 

Trên đây là một số chia sẻ về chính sách bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

Bình luận (243 bình luận)
binh-luan

1

11/12/2022

555

binh-luan

1

11/12/2022

555

binh-luan

1

11/12/2022

555

binh-luan

1

11/12/2022

555

binh-luan

1

11/12/2022

555

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn