3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN CHÚ Ý KHI LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA MULTI

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 23/06/2022

 

Điều hòa multi đã dần trở nên phổ biến và là giải pháp điều hòa không khí hữu hiệu cho các công trình cần phân phòng mà không gian lắp đặt hạn chế như chung cư. Chính vì thế cũng nhiều người bắt đầu băn khoăn các câu hỏi về lắp đặt điều hòa multi. Trong bài viết này BKC sẽ tổng hợp ba yếu tố quan trọng khi lắp đặt điều hòa Multi để bạn đọc tham khảo. 

Lưu ý lắp đặt điều hòa multi: Công suất dàn lạnh trong điều hòa multi

Như tôi đã nói ở trên, để tiết kiệm diện tích bên ngoài ban công của tòa nhà, 1 cục nóng của điều hòa Multi có khả năng đáp ứng được hoạt động của 3-5 dàn lạnh trong các phòng khác nhau. Dàn nóng multi dao động từ 14000btu trở lên, tùy vào thương hiệu điều hòa mà dàn nóng sẽ đáp ứng những dàn lạnh khác nhau.

Vì thế, để lựa chọn được loại điều hòa multi có công công suất phù hợp, bạn cần căn cứ vào diện tích không gian lắp đặt.

Lưu ý lắp đặt điều hòa multi: Lưu ý ống dẫn gas lạnh

Mỗi dàn lạnh đều có những yêu cầu khác nhau về độ dài của ống dẫn gas. Vì thế, người lắp đặt phải đáp ứng được những yêu cầu này, đồng thời đảm bảo yêu cầu về tổng chiều dài tối đa của các ống dẫn gas từ cục nóng đến các dàn lạnh.

 

Một vấn đề cần lưu ý nữa khi lắp điều hòa multi đó là dòng điện định mức của mỗi dòng điều hòa multi là là khác nhau. Do vậy cần sử dụng máy biến áp để đáp ứng nguồn điện phù hợp cho hoạt động của máy lạnh multi

Lưu ý lắp đặt điều hòa multi: Chế độ phòng ưu tiên khi lắp đặt điều hòa

Người sử dụng điều hòa multi cần lưu ý khi cài đặt hệ thống làm việc, bạn phải cân nhắc phòng nào cần sử dụng nhiều nhất để đặt chế độ phòng ưu tiên.

Với một số dòng điều hòa multi như điều hòa multi daikin chế độ làm việc của dàn lạnh tuân theo nguyên tắc thứ tự. Tức là, dàn lạnh nào bật trước sẽ được ưu tiên làm lạnh trước, khi tổng công suất của các dàn lạnh bật trước vượt quá công suất làm việc của dàn nóng thì các dàn lạnh bật sau sẽ ở chế độ chờ. Một trong những dàn lạnh đã bật tắt thì dàn lạnh chờ sẽ tự động chạy.

Trên đây là một số chia sẻ về các lưu ý lắp đặt điều hòa multi, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn