CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG LG

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 06/10/2021

Tại sao nên chọn đại lý ủy quyền của LG?

Khi quyết định mua sản phẩm LG mới ở đâu, hãy tìm logo và chọn đại lý ủy quyền của LG. Bạn sẽ yên tâm nhận được sản phẩm chính hãng, được bảo hành đầy đủ theo chính sách của hãng, cũng như nhận được thông tin và hỗ trợ tốt nhất.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ Đại lý ủy quyền của LG:

BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ

LG ưu tiên cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm được mua từ các Đại lý được ủy quyền. Các sản phẩm được mua từ những người bán lại trái phép không được áp dụng dịch vụ bảo hành. Trước khi mua sản phẩm của LG, vui lòng xem lại danh sách dưới đây để tìm đại lý ủy quyền của LG - nơi bạn có thể mua hàng và tận hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất.
 

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 

Hãy chắc chắn rằng sản phẩm của bạn không phải là hàng giả. Các đại lý ủy quyền của LG chỉ bán các sản phẩm LG chính hãng với thiết kế, cấu trúc và hiệu suất cao cấp mà bạn mong đợi, tất cả đều được niêm phong tại nhà máy và không bị hư hại.
 

CUNG CẤP KIẾN THỨC VÀ HỖ TRỢ TỐI ĐA

Bên cạnh các bản cập nhật liên tục về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến việc mua hàng, LG cũng cung cấp cho các đại lý được ủy quyền những sản phẩm và chương trình khuyến mãi mới nhất để các đại lý có thể giới thiệu đến bạn một cách nhanh chóng.

Công ty cổ phần Tin học Bách Khoa là một trong những nhà phân phối các sản phẩm điều hòa LG được LG ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn