BKC LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA PANASONIC NĂM 2022

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 20/05/2022

 

BKC vinh dự có mặt tham dự Hội nghị khách hàng của thương hiệu Panasonic năm 2022 diễn ra tại Hà Nội. 

Hà Nội, ngày 12 tháng 5 năm 2022 – Panasonic Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại miền Bắc, đánh dấu sự mở đầu cho hành trình phát triển 50 năm tiếp theo tại Việt Nam. Tại Hội nghị, Panasonic Việt Nam đã công bố định hướng, chiến lược kinh doanh mới, viết tiếp chặng đường cống hiến, kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi cho hàng triệu gia đình Việt và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Trải qua năm 2021 với rất nhiều thách thức vì dịch bệnh, số lượng ca nhiễm gia tăng, dẫn đến tình trạng cách ly dài ngày gây gián đoạn chuỗi cung ứng khiến cho cả xã hội đều bị ảnh hưởng, từ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đến đời sống hàng ngày của người dân. Đối diện với sự biến động và phức tạp ấy, cũng như nỗ lực vượt qua mọi thách thức, càng thúc đẩy các cá nhân và tổ chức không ngừng tạo ra những sáng kiến vượt trội để thích nghi với bối cảnh bình thường mới. Thấu hiểu điều đó, Panasonic Việt Nam cùng toàn thể đội ngũ nhân sự, luôn nỗ lực hết mình để hiện thực hóa tầm nhìn đóng góp vì một Việt Nam khỏe mạnh, với vai trò là nhà tiên phong chuyên cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện như trong tuyên bố về định hướng kinh doanh vào năm 2020. 

Năm 2022 là một dấu mốc quan trọng của Panasonic, mở đầu cho hành trình 50 năm mới, tiếp tục kiến tạo các giải pháp, mang lại cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt Nam. Ông Marukawa Yoichi, Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam chia sẻ:“Như ý nghĩa của hình tượng con Hổ trong văn hóa Nhật Bản, là biểu trưng cho sự bảo vệ, sự khởi sinh và bắt đầu phát triển, tôi có niềm tin mạnh mẽ vào sự khởi sắc của nền kinh tế và đời sống xã hội trong năm 2022. Tôi cũng vô cùng lạc quan về một năm thành công của Panasonic trên hành trình mới. Chúng tôi tự hào và trân trọng khi có sự đồng hành của các đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên trên con đường ấy. Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện mục tiêu và tầm nhìn của một chuyên gia và nhà tiên phong kiến tạo các giải pháp sống khỏe toàn diện.” 

Cùng với công bố mục tiêu lớn và tầm nhìn phát triển trong 50 năm tới tại Việt Nam, Panasonic trao tặng chứng nhận và vinh danh các đối tác kinh doanh chiến lược tại thị trường Việt Nam có nhiều đóng góp trong năm qua. Công ty Cổ phần Tin học Bách Khoa, với đại diện là Tổng giám đốc Trần Ngọc Linh, vinh dự được là một trong những đối tác chiến lược cùng đồng hành trên hành trình phát triển tới cùng với Panasonic tại Việt Nam. 

Trên đây là một số chia sẻ về hội nghị khách hàng Panasonic 2022 tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BKC để nhận tư vấn cụ thể. 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn