BKC chính thức trở thành Đại lý ủy quyền Toshiba Carrier tại Việt Nam

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 05/06/2023

Vào ngày 19/05 vừa qua, Công ty cổ phần Bách Khoa BKC (gọi tắt là BKC) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2023 “leading the future”, đồng thời công bố trở thành Đại lý ủy quyền Carrier Toshiba.

Buổi hội nghị khách hàng có sự tham gia của gần 100 khách mời, bao gồm đại diện nhãn hàng Toshiba Carrier cùng đại diện của rất nhiều đại lý điện tử - điện lạnh khu vực miền Bắc. 

Mở đầu chương trình, ông Trần Ngọc Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc BKC đã có bài phát biểu chia sẻ lời cảm ơn, tri ân tới những đối tác - khách hàng gắn bó với BKC trong suốt hơn 20 năm vừa qua.

Về phía nhãn hàng Toshiba, ông Lê Việt Hùng - Tổng giám đốc cũng đã chia sẻ lời chúc mừng cũng như trao Chứng nhận Đại lý ủy quyền Carrier Toshiba năm 2023 - 2024 cho Công ty cổ phần Bách Khoa BKC.

Tiếp đó, Giám đốc Marketing Toshiba - ông Nguyễn Trần Bảo Long đã lên giới thiệu về các dòng sản phẩm Carrier Toshiba cùng chính sách bảo hành cũng như chế độ bảo hành đặc biệt dành cho các khách hàng, đại lý của BKC.

Buổi hội nghị cũng trưng bày rất nhiều mô hình sản phẩm điều hòa thương mại Carrier Toshiba để khách mời có thể tham quan và trải nghiệm thực tế.

Chương trình đã diễn ra trong một bầu không khí thân thiện, gắn kết, chia sẻ và cùng nhau hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất, đón đầu xu thế tương lai.

Sau chương trình, khách mời cũng được thưởng thức chương trình ca nhạc cũng như chơi các minigame, bốc thăm trúng thưởng và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn