THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 24/01/2022

 

Kính gửi Quý đối tác của Công ty Cổ phần Tin học Bách Khoa. 

Một năm Tân Sửu trôi qua rất nhanh, đã lại đến những ngày cuối năm hối hả bận rộn chuẩn bị đón năm mới. Chính vì vậy để thông báo cũng như để Quý khách hàng có thể lưu ý thời gian giao dịch phù hợp, Công ty Cổ phần Tin học Bách Khoa xin kính báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022. 

Thời gian nghỉ từ Thứ Năm ngày 27/01/2022 (tức ngày 25 tháng Chạp Âm lịch) đến hết Thứ Hai ngày 07/02/2022 (tức ngày 07 tháng Giêng Âm lịch). 

Trở lại làm việc vào Thứ Ba ngày 08/02/2022 (tức ngày 08 tháng Giêng Âm lịch). 

Công ty Cổ phần Tin học Bách Khoa trân trọng thông báo và kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một năm mới:

BÌNH AN - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG!

Nhìn lại năm 2021 đầy biến động và khó khăn, Công ty cổ phần Tin học Bách Khoa xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và niềm tin mà Quý khách hàng đặt vào đội ngũ chúng tôi. Nhờ đó mà Công ty cổ phần Tin học Bách Khoa có thể tiếp tục đứng vững và phát triển trên thị trường. 

Bước sang một năm mới, chúng tôi với nhiệt huyết dành cho ngành dịch vụ sẽ nỗ lực hết mình, phát huy mọi thế mạnh vốn có để đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, mức giá tốt nhất thị trường! 

Công ty cổ phần Tin học Bách Khoa hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng trong năm tới.

Trân trọng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn