Công ty CP tin học Bách Khoa tham gia Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Vì Cộng Đồng

Đăng bởi Việt An Khang vào lúc 18/08/2021

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Golf Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2019.

Đại diện Công ty CP tin học Bách Khoa - Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Tuấn đã tham dự thi đấu trong đêm chung kết và lễ trao giải.

Điều đặc biệt, đây giải giao lưu thể thao với mục đích vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao. Năm đầu tiên tổ chức, giải diễn ra thành công tốt đẹp và đã huy động được 360 triệu đồng từ các Doanh nghiệp Hội viên, các Golfer và các nhà hảo tâm ủng hộ. Số tiền này đã được Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trao tặng cho Ban Trách nhiệm Xã hội (CSR) của Hội để xây tặng mới Điểm trường Mầm non Khay Dạo, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và Điểm trường Mầm non Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Hơn 100 bé Mầm non được thụ hưởng từ chương trình này.

Năm 2019, Giải tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các Golfers và các Doanh nhân trẻ. Sau một thời gian ngắn vận động, Ban tổ chức đã nhận được ủng hộ với tổng sồ tiền 250 triệu đồng. Theo dự kiến, sau khi kết thúc Giải, Ban tổ chức sẽ vận động được hơn 300 triệu đồng cùng rất nhiều hiện vật từ các cá nhân, tổ chức. Toàn bộ số tiền huy động được sẽ được Câu lạc bộ Golf tiếp tục trao tặng cho Hội để Hội xây dựng công trình thiện nguyện ở những nơi vùng cao, vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, giúp các em có điều kiện đến trường, tiếp cận con chữ và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Điểm trường Cấp 1 ở xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần (Hà Giang) là điểm trường Hội dự kiến xây tặng mới năm 2019 sau khi kết thúc giải.

Công ty CP tin học Bách Khoa xin được chúc mừng Giải gold doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì Cộng Đồng đã thành công tốt đẹp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn