BKC GROUPS TỔ CHỨC TEAMBUILDING 2022

Đăng bởi BKC Groups vào lúc 04/07/2022

 

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành các giá trị, tập quán, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích. 

 

Trên giá trị cốt lõi đó, BKC Groups đã và đang xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách vững mạnh dựa trên những chiến lược mang tính hệ thống. Các chương trình tập thể được xây dựng với mục đích rõ ràng, vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa giúp họ thấm nhuần ý nghĩa, mục đích mà ban lãnh đạo muốn gửi gắm. 

 

Chính vì vậy trong hai ngày 24-25/06/2022 vừa qua, BKC GROUPS tổ chức chương trình teambuiding tại bãi biển Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham gia của gần 50 thành viên đến từ các phòng ban, chi nhánh và công ty thành viên. 

 

Với thông điệp chương trình teambuiding “Work hard Play harder” thể hiện tinh thần làm hết hết sức, chơi hết mình các thành viên tham dự đã thực sự hết mình, kết nối và cùng nhau bùng nổ. Qua mỗi thử thách, sức lan tỏa gắn kết càng được đẩy lên cao, mỗi thành viên, mỗi team đã tìm được cho mình những tiếng nói chung, nỗ lực để cùng hướng đến thành công.

 

Khép lại chương trình bằng đêm Gala Dinner “Hạ Long by Night” đầy ý nghĩa, mỗi thành viên đến từ các phòng ban khác nhau đã tìm được những thông điệp chung, tiếng chung để từ đó cùng nhau song hành đến những thành công cao hơn và xa hơn trong tương lai.  Trong đêm tiệc, BKC đồng thời tổ chức trao giải và tổng kết giải chạy BKC Step Up. Giải chạy đã diễn ra suốt khoảng thời gian tiền sự kiện nhằm hâm nóng không khí. BKC Step Up mang đến không chỉ tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe của các cán bộ nhân viên mà còn có ý nghĩa bồi đắp, nâng cao tinh thần đoàn kết cho từng thành viên. Tại đêm trao giải, các thành viên tham gia đều hân hoan với những thành tích mà cá nhân và đồng đội mình đã đạt được. 

 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình teambuiding vừa qua! 

Theo dõi blog của BKC để biết thêm những thông tin hữu ích. 

3 lý do nên trở thành đối tác của BKC Groups

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Đồng hành phát triển bền vững

Tận tâm - Thấu hiểu - Đáng tin cậy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

BKC Groups

Head Office: Số 10 Lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 361 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại liên hệ: 0901775188 (KD Phân phối) / 0904175538 (KD Dự án) (Hà Nội) - 0975 204 879 (TP. Hồ Chí Minh) – 0975 204 879(Hotline 24/7)

Website: bachkhoahn.vn 

Email: support@bachkhoahn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bkcgroups/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Bách Khoa BKC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn