CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM TẠI BKC

Đăng bởi Việt An Khang vào lúc 13/10/2021

Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc - đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa để gửi lời khích lệ, động viên cũng như làm rõ vai trò, trách nhiệm của giới doanh nhân dưới lá cờ xã hội chủ nghĩa.

Hôm nay, BKC cũng tổ chức một buổi tiệc nhỏ để tri ân, cũng như chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Những ngày này vẫn là những ngày cả nước đối mặt với đại dịch covid, tác động tiêu cực tới nhiều mặt của cuộc sống kinh tế và xã hội. Tuy vậy, nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo đã giúp đỡ cho cán bộ công nhân viên trong công ty vững vàng niềm tin cũng như động lực để cùng nhau vượt qua khó khăn. Người ta vẫn hay nói "Non cao vẫn có đường trèo, đường dẫu hiểm nghèo vẫn có lối đi". Tập thể BKC tin tưởng vào ban lãnh đạo, những người hội tụ tài năng, tầm nhìn và bản lĩnh có thể đưa ra đường lối đúng đắn nhất để con thuyền BKC chúng ta vượt qua giông bão, hướng tới phát triển bền vững.

Không chỉ là hoạt động kỷ niệm, BKC xin được gửi lời chúc thành công và phát triển tới tất cả Quý đối tác đã hợp tác, cùng đồng hành cùng với chúng tôi suốt thời gian qua. 

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần tin học Bách Khoa
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn